"หนูเล็ก" ซึ้งใจ "เอก" สามี กว่าจะมีวันนี้ด้วยกัน เคยทำงานเงินเดือน 6 พัน มีเสื้อผ้าใส่ไม่ถึง 5 ชุด

"หนูเล็ก" ซึ้งใจ "เอก" สามี กว่าจะมีวันนี้ด้วยกัน เคยทำงานเงินเดือน 6 พัน มีเสื้อผ้าใส่ไม่ถึง 5 ชุด

ใกล้คลอดแล้ว ฮอร์โมนคุณแม่ก็มาเต็มสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย  หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง ตลกสาวชื่อดัง ที่ตอนนี้เธอตั้งท้องลูกชายย่างเข้าเดือนที่ 8 แล้ว โดยตั้งชื่อไว้ว่า วิน วรภัทร และช่วงเวลานี้เอง ที่ทำให้คุณแม่หนูเล็ก เกิดอาการรักสามี  เอก-เอกวุฒิ จันทพันธ์ มากๆ ถึงกับโพสต์ข้อความบอกเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาให้ได้อ่านทางอินสตาแกรม 

IG nulek_gagaภาพอดีตของหนูเล็ก และ เอก สามี

โดยหนูเล็กได้โพสต์ภาพคู่กับสามีจำนวนหลายภาพ ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบันที่กำลังมีพยานรักตัวน้อยๆ อยู่ในท้อง พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายสุดหวานว่า 

"นึกถึงเวลาที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันน้ำตาก็ไหลออกมานะ สงสารคุณเอกวุธ อดทนทำงานเดือนละ 6000 เพื่อให้ได้บรรจุ เสื้อผ้ามีไม่ถึง 5 ชุด อดทนนั้งรถเมย์ประหยัดเงิน เพื่อเก็บเงินซื้อรถมอไซค์ และเก็บเงินจนเปิดร้านไอทีเล็กๆของตัวเอง ทำทุกอย่างด้วยตัวเองไม่เคยเดือดร้อนใครเลย ไม่เคยบ่นว่าเหนื่อย ทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่งมาตลอด จนได้มีธุระกิจเล็กๆ ของตัวเอง ถึงจะไม่ได้รวยมากแต่มีทุกอย่างด้วยกันจนทุกวันนี้ ไม่เคยทำให้ผู้หญิงที่สวยมากคนนั้นเสียใจแม่แต่ครั้งเดียว ไม่กี่ครั้งที่เอกวุธรู้สึกท้อใจ คนสวยคนนี้ก็อยู่เคียงข้างทุกลมหายใจ และมันก็ผ่านไปได้ เพราะความอดทนของเอกวุธเอง #อดทนกว่านี้มีที่ไหน #10กว่าปีที่แสนภูมิใจในตัวเธอ คำว่ารักที่สุดในชีวิตมีให้พ่อแม่และเธอเท่านั้น ไม่ใช่วันสำคัญอะไร แต่วันนี้ฮอร์โมนแม่มันขึ้น 555555555 นี้คงเป็นอีก 1อาการของคนท้องอีกสินะ5555555 โอ้ยยยยย"

IG nulek_gagaบ้านที่อบอุ่นของหนูเล็ก และ เอก

นับเป็นโมเมนต์หวานๆ ที่น่าอิจฉาจริงๆ แม้หนูเล็กจะออกตัวว่าเป็นเพราะฮอร์โมนคุณแม่ แต่แฟนๆ ได้อ่านแล้วฟินมากๆ ที่สำคัญหากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของหนูเล็ก จะรู้ได้เลยว่าสามีของเธอเป็นคนขยันทำมาหากิน และดูแลหนูเล็กอย่างดี ตั้งแต่คบกันเป็นแฟน จนปัจจุบันนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจใกล้จะลืมตาดูโลกเร็วๆ นี้ แล้ว 

เรียกว่าตอนนี้ครอบครัวของหนูเล็กสมบูรณ์แบบจริงๆ และทุกอย่างเกิดขึ้นมาจากความอดทนของสามี และหนูเล็ก ที่ต่อสู้มาด้วยกัน จนมีทุกอย่างเหมือนทุกวันนี้ 

 >>"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ขอตอบบ้าง หลังถูกสงสัย ให้สามีไปขายของ เพราะไม่มีงาน ไม่มีเงิน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!