เปิดข้อความโปสการ์ดของ "ญาญ่า" ส่งรักจากขั้วโลกเหนือให้ "ณเดชน์" โฟกัสคำลงท้าย

เปิดข้อความโปสการ์ดของ "ญาญ่า" ส่งรักจากขั้วโลกเหนือให้ "ณเดชน์" โฟกัสคำลงท้าย

จากคู่จิ้นก็กลายมาเป็นคู่รักที่หวานมากที่สุดของวงการบันเทิงสำหรับคู่ของพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยกางเกงคู่รักที่ส่งตรงจากหอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส ดีกรีความหวานก็พุ่งปรี๊ดขึ้นทันทีแบบไม่ต้องกั๊กอีกต่อไป  

ล่าสุด เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาครอบครัวของ ญาญ่า ได้บินไปพักผ่อนที่บ้านเกิดประเทศนอร์เวย์และได้ไปเที่ยวต่อที่แถบขั้วโลกเหนือ เพราะความหนาวทำให้เกิดความคิดถึงพี่ชายคนสนิทหรือเปล่านะ เลยทำให้ ญาญ่า อดใจไม่ไหวต้องเขียนข้อความหวานๆ ส่งผ่านมาให้ถ่ายทอดความรู้สึกลงบนโปสการ์ด

บอกเลยว่าอ่านแล้วเลือดในกายกลายเป็นสีชมพูเลยทีเดียว ซึ่งแกะรอยจากข้อความบนโปสการ์ดแล้ว ญาญ่า เขียนว่า Sending Love From Svalbard...P.S. Polar Bear to the left is you to the right is me ...Your Better HalfIG: keaw_jungโปสการ์ดของ ญาญ่า ส่งให้ ณเดชน์

"ส่งรักจากเมือง Svalbard หมีขั้วโลกทางด้านซ้ายคือคุณ (ณเดชน์) ส่วนทางขวาคือฉัน (ญาญ่า)" เป็นมาจากภาพสแตมป์รูปหมีบนโปสการ์ดที่ ญาญ่า เลือกมาแปะนั่นเอง

และเจ้าตัวได้ลงท้ายข้อความว่า Your Better half  "ครึ่งหนึ่งของชีวิต"  แต่อีกหลายๆ คนก็แอบแปลความหมายว่า "แฟนของคุณ" นั่นเอง

 แต่ภาพดังกล่าวเป็นที่น่าเสียดายว่าในอินสตาแกรมของ แม่แก้ว ได้มีการลบออกไปแล้ว โดย ญาญ่า ให้เหตุผลของการลบออกไปว่า เพราะเห็นที่อยู่บ้านของ ณเดชน์ อย่างชัดเจนนั่นเอง และอ่านแล้วรู้สึกอย่างไรเธอบอกว่าให้ไปถาม พี่ณเดชน์ เองนะคะ  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!