"บอย-เจี๊ยบ" เปิดใจทั้งน้ำตาวันที่เป็นหนี้ 48 ล้าน ไม่มีเงินจ่ายค่าไฟ เพราะรักจึงฝ่าฟันกันมาได้

"บอย-เจี๊ยบ" เปิดใจทั้งน้ำตาวันที่เป็นหนี้ 48 ล้าน ไม่มีเงินจ่ายค่าไฟ  เพราะรักจึงฝ่าฟันกันมาได้

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่รักยืนยงมาราธอนมาก สำหรับคู่ของ บอย พีซเมกเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่จับมือดูแลกันและกันมากว่า 14 ปีแล้ว และในปีนี้เรียกว่าถึงวันเวลาที่ลงตัวและเหมาะสมแล้ว บอย-เจี๊ยบ ได้ประกาศวันวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีการ์ดสุดหรูออกสื่อมาให้เห็นอีกด้วย หลายคนต่างร่วมแสดงความยินดีกันเป็นอย่างมาก 

แต่กว่าจะถึงวันนี้ได้นั้น บอย-เจี๊ยบ ผ่านอุปสรรคกับมรสุมชีวิตรักครั้งใหญ่มาด้วยกัน ถือเป็นบทพิสูจน์รักแท้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ไว้ผ่าน รายการ Club Friday Show ที่มี อั๋น ภูวนาท, พี่อ้อย และ พี่ฉอด เป็นผู้ดำเนินรายการ

ซึ่งบางช่วงบางตอนของรายการนอกเหนือจากเล่าถึงเส้นทางความรักแล้ว บอย-เจี๊ยบ ยังได้เปิดเผยว่าก่อนหน้านั้นเขาสองคนมีแพลนจะแต่งงานกันเมื่อปี 2556 แต่ฝันก็สลายหายไปในพริบตาเมื่อเกิดเหตุร้านปิ้งย่างไฟไหม้ ธุรกิจที่ บอย-เจี๊ยบ สองคนร่วมกันสร้างมา จากเหตุการณ์นั้นทำให้ชีวิตสองคนเปลี่ยนไปหมด แพลนแต่งงานยกเลิกไปก่อน ตามมาด้วยหนี้ก้อนโตกว่า 48 ล้านบาท  

รายการ Club Friday Showบอย เจี๊ยบ เล่ามรสุมชีวิตครั้งใหญ่ทั้งน้ำตา

ซึ่ง บอย-เจี๊ยบ เล่าทั้งน้ำตากลางรายการว่าเป็นช่วงมรสุมครั้งใหญ่ของชีวิต เพราะหนี้ 48 ล้านที่ต้องชำระในทุกๆ เดือน เขาและเธอจำเป็นต้องขายทรัพย์สินที่มีค่าไปหมด กระทั่งที่เลวร้ายสุดคือไม่มีเงินจ่ายค่าไฟ ความกดดันในตอนนั้นทำให้เขาสองคนร้องไห้กับภาวะที่ต้องเผชิญ

ด้าน บอย บอกว่าเขาเองก็เสียใจร้องไห้เช่นเดียวกัน แต่ไม่เคยร้องไห้ให้แฟนสาวได้เห็น เขาคือเสาหลักจะทำตัวอ่อนแอไม่ได้ 

เพราะรักแท้และความเข้าใจทำให้ บอย และ เจี๊ยบ จับมือฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มาได้ จนวันนี้ภาระหนี้สินเหลืออีกเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น

เรียกว่าฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ หลายคนที่ได้ดูรายการต่างซาบซึ้งใจไปกับความรักที่งดงามของทั้งคู่ บทพิสูจน์นี้ทำให้เห็นแล้วว่า รัก ชนะทุกอย่างจริงๆ 

ก็ต้องแสดงความยินดีล่วงหน้าในวันวิวาห์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้นะคะ 

 >>"บอย-เจี๊ยบ" เปิดภาพถ่ายพรีเวดดิ้งภาพแรก สวยหล่อราวกับเจ้าหญิง เจ้าชาย

>>14 ปีที่รอคอย "บอย-เจี๊ยบ" อวดการ์ดงานแต่ง ถึงมาช้า แต่ชัวร์นะ

>>พ่อบ้านตัวอย่าง "บอย พีซเมคเกอร์" ซ้อมให้ "เจี๊ยบ" เก็บเงิน ฝึกเอาไว้หลังแต่งจะได้ชิน