สะเทือนขวัญ-มือปืนจ่อยิงกลางหลังทะลุหน้าอก-หนุ่มวัย 25 ปี ดับหน้าโรงงานน้ำตาลชื่อดัง

สะเทือนขวัญ-มือปืนจ่อยิงกลางหลังทะลุหน้าอก-หนุ่มวัย 25 ปี ดับหน้าโรงงานน้ำตาลชื่อดัง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(13 ม.ค. 62)  ร.ต.อ.สากล  พลเวียง รอง สว. (สอบสวน) สภ.หนองหญ้าปล้อง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บริเวณหน้าทางเข้าโรงงานน้ำตาลมิตรผลภูหลวง ต.โคกขมิ้น อ.วังสะพุง

เมื่อรับแจ้งได้รายงาน พ.ต.อ.จักรภพ ท้าวฤทธิ์ พ.ต.ท.ปรีดา ผุยแสงพันธ์ รอง ผกก.(สอบสวน) ทราบ พร้อมชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจที่เกิด พบผู้บาดเจ็บเป็นชายสภาพเสื้อยืดสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน นอนหมดสติอยู่หัวมุมเกาะกลางถนน หน้าทางเข้าโรงงานน้ำตาลมิตรผลภูหลวง

ทราบชื่อต่อมา คือ นายภราดร อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ศรีสงคราม อ.วังสะพุง จ.เลย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด ลักษณะจ่อยิงเผาขนเข้าที่บริเวณด้านหลังทะลุออกราวนมซ้ายด้านหน้า นอนหายใจรวยริน โดยเจ้าหน้าที่รีบนำส่ง รพ.วังสะพุง

และในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน  และยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหากล้องวงจรปิดใกล้เคียง ขณะเดียวกันในเวลาต่อมาได้รับแจ้งจาก รพ.วังสะพุง ว่า นายภราดร ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง โดยก่อนที่ผู้ตายจะถูกยิงเสียชีวิต ได้ออกจากบ้านเมื่อคืน (12 ม.ค.)  ตอนประมาณ  5 ทุ่มครึ่ง พร้อมด้วยเพื่อน 3-4 คน ซึ่งได้มานั่งกินเหล้าอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงงานน้ำตาลประมาณ 200-300 เมตร

จนกระทั่งร้านปิด และได้มีเรื่องทะเลาะกันในวงเหล้าแต่ไม่ทราบเป็นเรื่องอะไร จนกระทั่ง นายภราดร ถูกยิงจนบาดเจ็บและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ส่วนเพื่อนๆ ได้หายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามเพื่อนของผู้ตายจนทราบว่า เป็นใคร และอยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนศพนายภราดร ได้ส่งไปที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์แนววิถีกระสุนต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ยิงหน้าโรงงานน้ำตาล