"หมอดูญาณทิพย์" สิ้นท่า ตำรวจบุกจับ แอบถ้ำมองส่องผู้ชายในห้องน้ำ

"หมอดูญาณทิพย์" สิ้นท่า ตำรวจบุกจับ แอบถ้ำมองส่องผู้ชายในห้องน้ำ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มฉายา "หมอดูญาณทิพย์" มีพฤติกรรมวิตถาร แอบถ้ำมองภายในห้องน้ำชาย พร้อมซื้อบริการทางเพศ อีกทั้งเสพยาไอซ์ก่อนมีเพศสัมพันธ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีชายโรคจิต ถ้ำมองอวัยวะเพศของผู้ชาย ขณะมาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์มือถือมาแอบถ่ายรูปอีกด้วย จากการตรวจสอบพบ นายจิรายุ อายุ 31 ปี เป็นชาวบ้าน ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง และ หมอดูพลังจิตญาณทิพย์ รู้จักกันในนาม "อาจารย์จิรายุ"

นายจิรายุ ให้การรับสารภาพว่า ได้แอบเป็นถ้ำมองเพื่อส่องดูอวัยวะเพศชาย ขณะเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำตามปั๊มน้ำมัน ขณะที่ในโทรศัพท์ ยังพบภาพลามกอนาจารในลักษณะแอบถ่ายเป็นจำนวนมากมาย รวมทั้งภาพส่องผ่าน "รูสยิว" ช่องกำแพงตามห้องน้ำสาธารณะที่เป็นประเด็นสังคมอยู่บ่อยครั้ง

อีกทั้งยังสารภาพว่าเคยใช้ปากทำออรัลเซ็กส์ให้กับชายหนุ่มที่เข้ามาใช้ห้องน้ำสาธารณะอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังตรวจค้นในตัวยังพบไอซ์จำนวนหนึ่ง เพื่อใช้กระตุ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์ โดยเจ้าตัวบอกอีกว่าชอบซื้อบริการทางเพศผ่านโลกออนไลน์ และยังป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

news05-1ภาพหลักฐานจากโทรศัพท์ผู้ต้องหา พบรูปภาพแอบถ่ายเหยื่อผ่าน "รูสยิว"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!