รวบอดีตทหารเกณฑ์ ข่มขืนน้องสาวเพื่อนป่วยออทิสติก หลังขอไปนอนบ้านผู้เสียหาย

รวบอดีตทหารเกณฑ์ ข่มขืนน้องสาวเพื่อนป่วยออทิสติก หลังขอไปนอนบ้านผู้เสียหาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจกองปราบปราม รวบตัวอดีตทหารเกณฑ์ข่มขืนน้องสาวเพื่อนป่วยออทิสติก จ.ตาก

พ.ต.ท.อนุชา ศรีสาโรง สารวัตรกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมกันจับกุมนายแจ็ค อายุ 23 ปี ชาว จ.ลำปาง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตากลงวันที่ 4 ต.ค. 2561 ความผิดฐาน ข่มขืนกระทำขำเราบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยการขู่เข็ญหรือด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยการขู่เข็ญหรือด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยจับกุมได้ที่หน้าบริษัทรับทำป้ายโฆษณาแห่งหนึ่ง ม.12 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ มีผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.บ้านตาก จ.ตาก ว่าบุตรสาวที่ป่วยเป็นออทิสติก ถูกนายแจ็คเพื่อนของลูกชายซึ่งเพิ่งปลดประจำการทหารเกณฑ์มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพัก ซึ่งในวันเกิดเหตุนายแจ็คดื่มสุราจนมึนเมา ก่อนลงมือข่มขืนบุตรสาวที่ป่วยออทิสติกและหลบหนีไป พร้อมกับข่มขู่ลูกสาวว่าถ้าบอกใครจะฆ่าให้ตาย จึงเดินทางมาร้องทุกข์กระทั่งศาลอนุมัติออกหมายจับ นำมาซึ่งการจับกุมดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยรับว่าไปพักอาศัยกับเพื่อนจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนน้องสาวเพื่อนที่เป็นออทิสติก เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านตาก จ.ตาก นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้เสียหายคนดังกล่าวยังถูกญาติซึ่งเป็นลุงข่มขืนจนตั้งท้อง โดยตำรวจ สภ.บ้านตาก ได้จับกุมผู้เป็นลุงคนดังกล่าวและแยกดำเนินคดีแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!