นาทีสุดช็อก พ่อค้าข้าวนึ่งเข็นรถไปขายของ เก๋งพุ่งชนจากข้างหลังร่างปลิว (คลิป)

นาทีสุดช็อก พ่อค้าข้าวนึ่งเข็นรถไปขายของ เก๋งพุ่งชนจากข้างหลังร่างปลิว (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 05.00 น. (12 ม.ค.62) ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติรถยนต์เก๋งชนคนเข็นรถไปขายตลาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าตลาดศุภฤกษ์ หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อคือ นายสุวรรณ์ อายุ 47 ปี เป็นพ่อค้าข้าวนึ่งในตลาดศุภฤกษ์ ได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก เจ็บสาหัสข้าวที่อยู่บนรถเข็นกระจุยกระจายเกลื่อนพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลคนเจ็บเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิคสีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กบ 7789 กรุงเทพมหานคร โดยมีนางสาวถิรพร อายุ 29 ปี สาวทอมเป็นคนขับมากับแฟนสาว

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้บาดเจ็บกำลังเข็นรถบรรทุกข้าวนึ่งเพื่อจะนำไปขายที่ตลาดศุภฤกษ์ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ขณะเข็นได้มีรถยนต์เก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้ามาชนอย่างแรงทำให้ทั้งผู้บาดเจ็บและรถเข็นกระเด็นไปชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่จอดอยู่ด้านหน้าเจ็บสาหัส

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และได้นำตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และจะทำการตรวจแอลกอฮอล์ หากตรวจพบก็จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มอีกกระทงหนึ่ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!