พบศพแล้ว! หนุ่มคิดสั้นเดินลงคลอง-พ่อผู้ตายเผยลูกชายเพิ่งหย่ากับเมีย 3 วัน

พบศพแล้ว! หนุ่มคิดสั้นเดินลงคลอง-พ่อผู้ตายเผยลูกชายเพิ่งหย่ากับเมีย 3 วัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ม.ค. 62)  ร.ต.อ.หญิงกิ่งมณี จอมวิเชียร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณ หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะ

ที่เกิดเหตุพบศพนายทัชรินทร์ อายุ 32 ปี ชาวบ้านตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ผู้เสียชีวิตสภาพศพคว่ำหน้าลอยน้ำอยู่ในคลองบางควายลุย จากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 50 เมตร ซึ่งคลองบางควายลุย มีความกว้างประมาณ 20 เมตร ความลึกประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยสว่างอริยะ นำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาไว้บนบกเพื่อให้แพทย์เวรชันสูตร

>>"ตั้งใจเรียนนะลูก" หนุ่มเครียดเดินลงคลองจมน้ำหาย คาดปมปัญหาครอบครัว<<

จากการบอกเล่าของ นายสุชิน พ่อของนายทัชรินทร์ เล่าว่าลูกชายนั้นเพิ่งลาออกจากงานมาได้ไม่นาน และเกิดมีปัญหาในครอบครัวภรรยาได้ขอหย่าเมื่อ 3 วันที่แล้ว ส่วนหลานชาย 3 คนได้อยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนคนเล็กแม่รับไปเลี้ยง

ทำให้นายทัชรินทร์ เกิดอาการเครียดหนัก และช่วงดึก นายทัชรินทร์ลูกชายได้มาบอกพ่อกับแม่ว่า ผมขอโทษและบอกลูกทั้ง 2 คนให้ตั้งใจเรียนหนังสือ แล้วเดินกลับเข้าห้องนอนไป และในช่วงสายๆ ตนได้เดินไปเรียกลูกชายในห้องแต่ไม่พบ จึงออกตามหาในสวนและเดินไปที่คลองหลังบ้าน จึงพบรองเท้าแตะที่ลูกชายสวมใส่อยู่วางไว้ที่ริมคลองและมีรอยเท้าเดินลงไปในคลอง

คาดว่า ลูกชายน่าจะคิดสั้นในปัญหาชีวิตครอบครัว และในช่วงเช้านี้ได้มีเพื่อนบ้านมาพบศพลอยไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร เพื่อนบ้านคนดังกล่าวจึงได้มาบอกตนให้ไปดูศพลูกชายและได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!