"ตั้งใจเรียนนะลูก" หนุ่มเครียดเดินลงคลองจมน้ำหาย คาดปมปัญหาครอบครัว

"ตั้งใจเรียนนะลูก" หนุ่มเครียดเดินลงคลองจมน้ำหาย คาดปมปัญหาครอบครัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 10 ม.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณหมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงประสานกู้ภัยสว่างอริยะช่วยงมหาศพผู้เสียชีวิต ในคลองบางควายลุย ซึ่งมีความกว้างประมาณ 20 เมตร ความลึกประมาณ 3 เมตร

ที่เกิดเหตุพบนายสุชิน กาบจันทวงศ์ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ผู้แจ้ง พ่อของนายทัชรินทร์ กาบจันทวงศ์ อายุ 32 ปี ผู้สูญหายกำลังจุดธูปขอให้เจ้าที่เจ้าทางเปิดทางให้พบบุตรชาย ซึ่งมีอาการเครียดในปัญหาชีวิตครอบครัว จึงได้คิดสั้นเดินลงไปในคลองหลังบ้านและหายไปขณะนี้ยังหาร่างไม่พบ ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำอุปกรณ์ประดาน้ำลงค้นหาหลายชั่วโมงแต่ยังไม่พบจึงยุติการค้นหาลง

จากการบอกเล่าของนายสุชิน กาบจันทวงศ์ พ่อของนายทัชรินทร์ เล่าว่าลูกชายนั้นพึ่งออกจากงานและเกิดมีปัญหาในครอบครัวภรรยาได้ขอหย่าเมื่อ 3 วันที่แล้ว ส่วนหลานชาย 3 คนได้อยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนคนเล็กแม่รับไปเลี้ยง ทำให้นายทัชรินทร์ เกิดอาการเครียดหนัก และช่วงดึกได้มาบอกพ่อกับแม่ว่าผมขอโทษและบอกลูกทั้ง 2 คนให้ตั้งใจเรียนหนังสือ แล้วเดินกับเข้าห้องนอนไปและในช่วงสายตนได้เดินไปเรียกลูกชายในห้องแต่ไม่พบจึงออกตามหาในสวนและเดินไปที่คลองหลังบ้าน จึงพบรองเท้าแตะที่ลูกชายสวมใส่อยู่วางไว้ที่ริมคลองและมีรอยเท้าเดินลงไปในคลอง คาดว่าลูกชายน่าจะคิดสั้นในปัญหาชีวิตครอบครัว กู้ภัยฯ ก็ยังหาร่างไม่พบดังกล่าว