เจอ "น้องโยโย่" แล้ว! พบตัวที่เชียงใหม่ ชาวเน็ตแห่ยินดี ขอให้กลับบ้านปลอดภัย

เจอ "น้องโยโย่" แล้ว! พบตัวที่เชียงใหม่ ชาวเน็ตแห่ยินดี ขอให้กลับบ้านปลอดภัย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ คิตตี้ มีหนวด หรือคุณบาส สมาชิกสมาคมกุศลสงเคราะห์ จ.เชียงใหม่ โพสต์ว่าพบตัว น้องโยโย่ อายุ 14 ปี ที่หายตัวจากบ้านตั้งแต่ 27 ธ.ค. แล้ว ซึ่งพบตัวที่ จ.เชียงใหม่ ในช่วงกลางคืนวันนี้ (10 ม.ค.) ทั้งยังให้ข้อมูลอีกว่า น้องโยโย่ปลอดภัยดี

"หายตัวไปนานกว่า 19 วัน ในที่สุดก็ตามหาเจอจนได้นะน้องโยโย่ เห็นโลกโซเชียลตามหาแทบตายสุดท้ายมาโผล่เชียงใหม่จนได้ ตอนนี้เจอตัวเรียบร้อยแล้วครับ #ตอนนี้น้องปลอดภัยดี #ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว" คุณบาส โพสต์

หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไปในช่วงแรก หลายความเห็นยังไม่ปักใจเชื่อ และระบุว่าน้องโยโย่น่าจะยังอยู่ที่ จ.ระยอง ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่พบเบาะแส แต่คุณบาสยืนยันว่าพบตัวน้องโยโย่ที่ จ.เชียงใหม่ จริง และตอนนี้น้องโยโย่อยู่กับตนและเจ้าหน้าที่

ไม่ใช่แค่นั้น ผู้โพสต์ยังได้แนบรูปล่าสุดของน้องโยโย่ ที่อยู่ในห้องกับเจ้าหน้าที่มายืนยัน เป็นรูปหันข้าง สวมเสื้อแจ็กเก็ตหนังสีดำ และมีอาหารวางอยู่บนโต๊ะเป็นถั่วอบแห้งรสเผ็ด น้ำส้ม และน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่งของบริษัทขนส่งชื่อดังของภาคเหนือ ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ จ.เชียงใหม่

ต่อมา เมื่อสื่อหลายสำนักเริ่มทยอยยืนยันว่า ความจริงเป็นเหมือนกับที่ผู้โพสต์ระบุ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากก็มาแสดงความยินดี หลายคนบอกว่า ดีใจที่เจอตัวน้องโยโย่ ขณะเดียวกันหลายคนก็เข้ามาอวยพรว่าขอให้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ก่อนหน้านี้โลกโซเชียลก็ระดมกันตามหาและส่งเบาะแสเกี่ยวกับน้องโยโย่ หลังจากผู้ปกครองพยายามตามหาตัว เพราะหายออกจากบ้านตั้งแต่ก่อนเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งผู้ปกครองเชื่อว่าน้องโยโย่น่าจะถูกล่อลวง

>> โซเชียลยังระดมแชร์ตามหา "น้องโยโย่" เด็กหญิงหายตัวไปตั้งแต่ก่อนปีใหม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!