"แคนดี้ รากแก่น" ถูกด่าแรง! เสียงห่วยแตก สู้ "ตั๊กแตน ชลดา" ก็ไม่ได้

"แคนดี้ รากแก่น" ถูกด่าแรง! เสียงห่วยแตก สู้ "ตั๊กแตน ชลดา" ก็ไม่ได้

อยู่ดีๆ ก็เจอเรื่องดราม่าให้ต้องกุมขมับซะอย่างนั้น สำหรับ แคนดี้ รากแก่น ศิลปินลูกทุ่งสาวมากความสามารถที่เก่งทั้งการร้องและการเต้น จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ

แต่ทว่าล่าสุดกลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาโพสต์ข้อความวิจารณ์เสียงร้องของเธอด้วยถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรงว่า "เสียงห่วยแตก" แถมยังนำไปเปรียบเทียบอีกด้วยว่า สู้ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊กแตน ชลดา ก็ไม่ได้

ซึ่งงานนี้นอกจากจะทำเอาสาวแคนดี้ทั้งมึนทั้งงงที่อยู่ดีๆ ก็ถูกด่าแล้ว เธอก็ยังเขียนข้อความตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวด้วยว่า อย่าเอาเธอไปเปรียบเทียบกับใครเลย เพราะตัวเธอเธอเองก็ไม่เคยคิดที่จะทำเพลงแข่งกับใครเช่นกัน

IG kandyrakkaenแคนดี้ รากแก่น ลูกทุ่งหมอรำสายแดนซ์ โชว์สเต็ปแซ่บๆ

"ทำไมถึงกล้าเอาไปเทียบกับดีวาเบอร์หนึ่งระดับประเทศอย่าง ตั๊กแตน ชลดา เราก็อยู่ที่ของเราดีๆ ไม่ได้ออกเพลงมาแข่งกับใคร ทำเพลงออกมาเพราะอยากทำ ชอบก็ฟังนะคะ ไม่ชอบ ไม่สะดวก ก็ไม่ต้องฟังซ้ำ อย่าไปลากน้องสาวแคนดี้ลงมาเกี่ยวเลย"

"ไม่เคยคิดจะเทียบเลยสักนิด เพราะตั๊กแตนอะคือนักร้องที่แคนดี้ชอบมาก ชอบเสียงนางมาก ยิ่งตอนนี้นางแซ่บก็ยิ่งเริ่ด และสำหรับเพลง #ไปเองนักเลงพอ ที่แคนดี้ร้องคือเพลงที่ตั้งใจร้องกวนๆ อยากเกรี้ยวกราดกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่กลัวจะเป็นตัวตนไป"

"เปรียบเทียบซะเหมือน 'ทำไมหอยทากวิ่งไม่เร็วเท่ากระต่าย', 'ทำไมเมืองไทยหิมะไม่ตกเหมือนเกาหลี', 'ทำไมพัดลมไม่เย็นเท่าแอร์', 'ทำไมคนโง่ชอบอวดฉลาด' คือเปรียบเทียบอะไรที่รู้ทั้งรู้ แต่ก็อยากพูดให้สะใจ ก็เลยโยงอะไรแบบนี้"

"เออ...ร้องเพลงไม่แจ๋วเท่าน้อง แถมแก่กว่าด้วย ตอนนี้แซ่บน้อยกว่าอีก จบนะ ด่าตัวเองนักเลงพอ พอใจหรือยัง"

>> "ตั๊กแตน ชลดา" ร่อนเอวแรงเวอร์ ในเพลง "น้องนอนไม่หลับ" (คลิป)

 >> “ตั๊กแตน ชลดา” โพสต์ขอโทษ ถ้าการแต่งตัวแซ่บมันไปขัดหูขัดตาใคร

>> "ตั๊กแตน ชลดา" เสิร์ฟเมนูส้มตำ ดูจากภาพก็รู้เลยว่า ทั้งแซ่บ ทั้งซี้ด

>> "ตั๊กแตน ชลดา" โดนแฟนคลับพร้อมใจคอมเมนต์ บ่นระงม "เบาๆ บ้างเรื่องเซ็กซี่"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!