"ตั๊กแตน ชลดา" โดนแฟนคลับพร้อมใจคอมเมนต์ บ่นระงม "เบาๆ บ้างเรื่องเซ็กซี่"

"ตั๊กแตน ชลดา" โดนแฟนคลับพร้อมใจคอมเมนต์ บ่นระงม "เบาๆ บ้างเรื่องเซ็กซี่"

เจอดราม่าจากแฟนเพลงเข้าซะแล้ว สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของน้ำเสียงมีเอกลักษณ์ ตั๊กแตน-ชลดา ทองจุลกลาง เพราะตั้งแต่เจ้าตัวกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง ก็ดูเหมือนว่าจะขยันโชว์ความเซ็กซี่ถี่ขึ้นมากๆ ชนิดที่ว่า ลบภาพจำในอดีตของสาวน้อยใสๆ ออกไปจนหมดเกลี้ยง

ซึ่งการเปลี่ยนลุคของ ตั๊กแตน ชลดา ครั้งนี้ถึงแม้จะได้รับฟีดแบคที่ดีจากแฟนเพลงส่วนใหญ่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าแฟนเพลงคนอื่นๆ จะเห็นด้วยเสมอไป

เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของนักร้องสาว ได้มีแฟนคลับบางกลุ่มเข้ามาคอมเมนต์ติติงเรื่องการแต่งตัวที่ช่วงหลังมานี้ดูเหมือนจะเน้นไปในทิศทางเซ็กซี่หวือหวามากขึ้น โดยมีการระบุว่า

IG takkatan_cholladaข้อความเป็นห่วงจากแฟนคลับ ที่อยากให้ลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ลดระดับความเซ็กซี่

- "อยากให้เป็นแบบเดิมดีกว่าค่ะ แต่งแค่พองาม แต่นี่เยอะเกินเวอร์เกิน ไม่เป็นตัวของตัวเองเลยค่ะ"

- "ดูแล้วไม่ใช่ตั๊กแตนคนเดิมอ่ะครับ ลุคนี้ไม่ชอบเลย"

- "อยากให้เบาลงกว่านี้ ติดตามมานานมาก ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ติดตามผลงานมาตลอด อยากเห็นตั๊กแตนคนเดิม ไม่ใช่ลุคนี้ไม่สวยนะคะ สวยค่ะ แต่อยากให้รักตัวเองมากกว่านี้ เห็นค่าตัวเองมากกว่านี้ สู้ๆ นะ สักวันจะเจอคนที่ใช่และรักเราจริง"

ขณะที่สาวตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ออกมาตอบกลับแฟนเพลงที่คอมเมนต์ถึงภาพลักษณ์ใหม่ของเธอ ด้วยถ้อยคำสุภาพ พร้อมทั้งขอบพระคุณทุกเสียงติติง รวมถึงทุกความหวังดีที่มอบให้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังยืนยันว่า สไตล์ที่ทุกคนเห็นอยู่ตอนนี้ คือสไตล์ที่เธอได้เป็นตัวของตัวเองจริงๆ

>> “ตั๊กแตน ชลดา” ทวีความเซ็กซี่ แซ่บสุดแทบไม่เหลือเค้าเดิม

>> โสดแล้วซู่ซ่า "ตั๊กแตน ชลดา" จัดเต็มกับชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่เริงร่าท้าเกลียวคลื่น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!