"เกรท" มั่นใจ "บอย ปกรณ์" ไม่มีแฟน ทำงานหนัก เหมือนคนจะซื้อเกาะส่วนตัว

"เกรท" มั่นใจ "บอย ปกรณ์" ไม่มีแฟน ทำงานหนัก เหมือนคนจะซื้อเกาะส่วนตัว

เห็นซุปตาร์หน้าหนวด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ บ่นเหงาๆ กลัวว่าจะโสด หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่า เพื่อนซี้อย่าง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ พอจะช่วยเป็นพ่อสื่อให้ได้หรือเปล่า

ซึ่งล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอกับเจ้าตัว ในงานบวงสรวงละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ หนุ่มเกรทจึงได้ออกมาเผยว่า เคยคุยเรื่องนี้กับเพื่อนอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตนก็คงช่วยตัดสินใจอะไรไม่ได้ นอกจากแค่ขอให้มีความสุขในชีวิต ก่อนออกปากแซวทุกวันนี้ บอย ปกรณ์ ทำงานหนักมาก เหมือนคนจะซื้อเกาะส่วนตัว

ล่าสุดบอยเขาออกมาให้สัมภาษณ์ประมาณว่า กลัวโสด เราพอจะทราบไหมว่าเพื่อนกลัวอะไรแบบนี้ ?
"เขากลัวโสดเหรอ จริงเหรอ (ยิ้ม) เอ่อ...ปกติเราก็เคยมีคุยกันเรื่องนี้บ้างนะ เป็นการคุยกันแบบทั่วไป แต่เท่าที่ผมมอง ผมรู้สึกว่าเขายังรักสนุกอยู่ ซึ่งผมก็เข้าใจเขาเพราะตัวผมเองก็เป็น อีกอย่างคือเขาทำงานเยอะด้วย ทำเยอะมาก ไม่รู้ว่าเขาตั้งใจจะซื้อเกาะส่วนตัวหรือเปล่า (หัวเราะ)"

"ถามว่าในฐานะที่ผมเป็นเพื่อนเขา ผมอยากให้เขามีแฟนไหม คือ...ยังไงก็ได้ครับ ขอแค่ให้เขามีความสุขในชีวิตก็พอ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาอยากมีแฟน ก็ขอให้เขามีละกัน"

IG great_rider10เกรท วรินทร พระเอกอารมณ์ดี ขวัญใจแฟนๆ

ส่วนตัวเราเองเคยมีโอกาสแนะนำสาวๆ ให้เขาจีบบ้างไหม ?
"โดยปกติเราไม่ค่อยได้จริงจังในการยุให้เพื่อนจีบใครหรือว่ามีแฟนหรอกครับ (ยิ้ม) แต่ก่อนหน้านี้ก็แอบเห็นนะว่าเขาเหงาบ้างอะไรบ้าง คือเพื่อนผมเขาเหงาอยู่เรื่อยๆ แต่ว่า ณ เวลานี้เขาคงไม่มีใครหรอก เพราะถ้ามีจริงๆ ผมคงรู้คนแรก"

เพื่อนๆ ในแก๊งเป็นยังไงบ้าง หลังแฟนเราถูกเปิดวาร์ป ต้องมีการตั้งกฏเรื่องการแซวเลยไหม ?
"ไม่มีหรอกครับ แค่พอมีข่าวออกมาเราก็ได้มองย้อนตัวเองมากกว่าว่าเราควรจะมีลิมิตในการเล่นมากน้อยแค่ไหน เพราะอย่างที่ทราบพอเรื่องมันมีข่าวออกไป มันก็ส่งผลกระทบต่อเรื่องส่วนตัว อีกอย่างเดี๋ยวนี้โลกโซเชียลมันก็เป็นอะไรที่เสรีมากๆ ดังนั้นพวกเราก็ต้องระวังกันให้มากขึ้น"

แสดงว่าในแก๊งก็ได้มีการคุยกันลักษณะว่าจะต้องแซวให้น้อยลง ?
"ไม่เชิงว่าจะแบบนั้นหรอกครับ เพราะโดยส่วนใหญ่ทุกคนก็รู้ตัวเองมากกว่าว่าอะไรเป็นยังไง และก็มีการขอโทษขอโพยกันที่บางครั้งอาจจะล้ำเส้นเกินไป รวมถึงระมัดระวังกันให้มากขึ้น (ยิ้ม)"

>> “เกรท วรินทร” โดนอีก ถูกโยงคือพระเอกดังไดเรกต์ไอจีนัดเจอพริตตี้

>> "เกรท วรินทร" สงสาร "หมออร" ถูกเปิดวาร์ป จากนี้เราคงต้องใช้เวลาปรับตัว

>> ความหวานของ “เกรท-หมออร” กำลังงอกงามเหมือนกับรายได้ “คลินิกหมออร” เลยนะ

>> ปิดไม่มิดแล้ว "เกรท วรินทร" รักหวานกับคุณหมอปลูกผมคนดังทั้งสวยทั้งเก่ง

>> "บอย ปกรณ์" ขอโทษ "เจมส์ จิรายุ" แซวเรื่องแฟนบ่อย จนทำให้ถูกขุดแฉ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!