เผ็ดเวอร์! พ่อค้าโคราชตะโกนด่า "สุเทพ" ทำประเทศพัง โกยแต่ผลประโยชน์เข้าตัว

เผ็ดเวอร์! พ่อค้าโคราชตะโกนด่า "สุเทพ" ทำประเทศพัง โกยแต่ผลประโยชน์เข้าตัว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้ลงพื้นที่เดินคารวะแผ่นดินที่ตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา อ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วยนายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตร นายทันตแพทย์ ศุภผล เอี่ยมเมธาวี แกนนำ กปปส.จ.นครราชสีมา และคณะ เพื่อหาเสียงกับพ่อค้า แม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่พรรคพลังประชาชาติไทย

ระหว่างการเดินหาเสียง มีพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนมาขอถ่ายภาพกับนายสุเทพฯเป็นที่ระลึกจำนวนมากและในโอกาสนี้นายสุเทพได้แนะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา เขต 1 คือ นายสมชาย พงษ์พินิจกุล นักธุรกิจ เจ้าของ บจก.โคราช ฟูดส์ โปรดักศ์ ให้กับประชาชนได้รับทราบด้วย

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เมื่อเดินมาถึงแผงขายผักมะนาวและมะเขือของ นายคณิศ จริยะประพร อายุ 63 ปี นายสุเทพ ได้ยกมือไหว้ทักทาย แต่นายคณิศได้โบกมือไม่ยอมรับไหว้ และกล่าวสวนออกไปว่าประเทศชาติยังพังไม่พออีกเหรอ ที่ผ่านมาพวกคุณบอกว่าทำเพื่อประชาชนและประเทศชาตินั้นไม่จริง มีแต่ทำเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองทั้งนั้นหยุดได้แล้ว ในขณะที่นายสุเทพไม่ได้ตอบโต้อะไรพูดแต่เพียง "ครับ ครับ" แล้วก็เดินต่อไป

จากนั้น นายสุเทพและคณะ ได้เดินทางไปที่ตลาดหัวรถไฟ ถนนมุขมนตรี เขตเทศบาลนครราชสีมา เพื่อเดินคารวะพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนภายในตลาด ซึ่งมีประชาชนมาขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมากและบางคนก็วิ่งเข้ามากอดหอมแก้มอย่างชื่นมื่น

หนึ่งในนั้น คือ นางอรุณรัตน์ กุยกระโทก หมอเพลงโคราชหลานสาวของ กำปั่น บ้านแท่น ศิลปินเพลงโคราชชื่อดังได้เข้ามาร้องเพลงโคราชอวยพรให้กับนายสุเทพโชคดี มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขทำเอานายสุเทพยิ้มพอใจและควักเงินใบละ 1,000 บาท เป็นน้ำใจตอบแทนให้กับนางอรุณรัตน์อีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!