หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง-เสยท้ายกระบะ 8 คนงานช็อก! ร่างลอยติดตะแกรงตายต่อหน้า

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง-เสยท้ายกระบะ 8 คนงานช็อก! ร่างลอยติดตะแกรงตายต่อหน้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์หลุดโค้งเสยท้ายกระบะ ร่างกระเด็นห้อยตะแกรงเหล็ก ดับสยองต่อหน้าคนงาน 8 ชีวิตที่อยู่หลังรถกระบะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ธ.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย.ชนกับรถกะบะมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บบริเวณหน้าวัดลาดปลาดุก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหน้าวัดพบรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน แบบแคปมีตะแกรงสูง หมายเลขทะเบียน ฒณ-6053 กรุงเทพ สภาพหน้ารถพังยับ มีร่างชายยังไม่ทราบชื่อพาดเสียชีวิตคาอยู่บนตะแกรงรถกระบะเป็นที่น่าอนาถใจ

ห่างไปเล็กน้อยพบรถจยย.ของผู้เสียชีวิต แบบบิ๊กไบค์ สีแดง-ดำ ยี่ห้อฮอนด้า แบบซีบี 650 ทะเบียน 6กฮ-5125 กรุงเทพ ล้มคว่ำพังเสียหาย นอกจากนี้ ยังมีคนเจ็บเล็กน้อย อีก 3 ราย ถูกนำส่ง รพ.การุณเวช

จากการสอบสวน นายนิวัฒน์ อายุ 32 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุหน้าวัดซึ่งเป็นทางโค้ง ผู้ตายขี่จยย.หลุดโค้งมาชนรถตนอย่างแรง จนร่างกระเด็นพาดตะแกรงเหล็กท้ายรถเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาคนงาน 8 คน ที่นั่งอยู่หลังรถ โดยมีคนงานได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 คน 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำพยานรอบข้างและกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!