ช็อกโรงแรมดัง! สาวทะเลาะสามีต่างชาติ หายไปสักพักก่อนพบเป็นศพตกตึก

ช็อกโรงแรมดัง! สาวทะเลาะสามีต่างชาติ หายไปสักพักก่อนพบเป็นศพตกตึก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 17.00 น. (14 ธันวาคม 2561) ร.ต.อ.รณชัย ชอบค้า รอง สว.สอบสวน สภ.หัวหิน รับแจ้งมีเหตุ หญิงสาวตกจากโรงแรมดังย่านชุมชนเขาพิทักษ์ เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.หัวหิน และ พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รอง ผกก.สภ.หัวหิน ทราบ แล้วรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน

โดยที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตบริเวณที่จอดรถ สภาพศพคอหัก กะโหลกศีรษะยุบ ทราบชื่อต่อมาคือ นางจันทร์จิรา อายุ 39 ปี ชาวกรุงเทพฯ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นางจันทร์จิราและสามีชาวต่างประเทศ เดินทางมาพักที่หัวหิน โดยเข้าพักที่ ห้อง 411 ชั้น 4 โดยก่อนเกิดเหตุมีพยานระบุว่า นางจันทร์จิราและสามีเกิดทะเลาะและมีปากเสียงกัน สุดท้ายนางจันทร์จิราแยกตัวหายไป กระทั่งมีคนมาพบอีกทีว่าตกลงมากระแทกพื้นเสียชีวิต

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวสามีชาวต่างประเทศและเพื่อนมาสอบปากคำที่ สภ.หัวหิน โดยไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งการกระโดดตึกเพื่อฆ่าตัวตายเพราะน้อยใจสามี หรือการถูกฆาตกรรมอำพรางคดี โดยได้ขึ้นไปตรวจสอบสอบห้องพักที่ชั้น 4 อย่างละเอียดเพื่อเก็บหลักฐานประกอบสำนวนคดีด้วย