อุกอาจ! คนร้ายขับเก๋งใช้ปืนจี้ชิงเงินสด-ลอตเตอรี่แม่ค้า เสียหายร่วมแสน

อุกอาจ! คนร้ายขับเก๋งใช้ปืนจี้ชิงเงินสด-ลอตเตอรี่แม่ค้า เสียหายร่วมแสน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 13 ธ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายชิงทรัพย์แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ภายในซอยหลังสำนักงานเทศบาลนาป่า หมู่ 2 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

พบ น.ส.เอมอร ศิริมนูญ อายุ 47 ปี และ น.ส.ณัฐริกา ปัดชาสุภรณ์ อายุ 40 ปี แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ยืนอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กจ 4947 ชลบุรี ด้วยอาการตกใจปากคอสั่น โดยมีชาวบ้านมายืนดูด้วยความสงสาร

น.ส.เอมอร ศิริมนูญ เผยว่า ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์โดยมี น.ส.ณัฐริกา นั่งซ้อนท้ายกลับจากไปขายลอตเตอรี่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อวัดท้องคุ้ง กำลังจะกลับบ้านพักที่หมู่บ้านพฤกษา ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนคาดว่าจะขับตามมาตั้งแต่หน้าร้านสะดวกซื้อแล้ว ได้ขับรถเบียดแล้วใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ล้ม

หลังจากนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ใส่หมวกไอ้โม่งคลุมหน้าลงมาจากรถใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดจี้บังคับเอาแผงขายลอตเตอรี่ 1 แผงมีประมาณ 1 พันใบ กระเป๋าสะพายทั้ง 2 คน เงินสดรวมกันประมาณ 4 หมื่นบาท ในกระเป๋าทั้ง 2 ใบมีโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง บัตรเอทีเอ็ม ตนก็ร้องด้วยความตกใจ แต่ไม่ได้ร้องให้คนช่วย จากนั้น 2 คนร้ายได้ขับรถเก๋งมุ่งหน้าออกไปทางตำบลหนองรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุและหน้าร้านสะดวกซื้อเพื่อจะได้จับกุมคนร้ายแก๊งนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!