นอภ.คลองหลวง นำกำลังบุกจับ “ปีม-แก้วนิมิตร” พ่อค้ายาบ้าตัวเบ้งย่านปทุมฯ

นอภ.คลองหลวง นำกำลังบุกจับ “ปีม-แก้วนิมิตร” พ่อค้ายาบ้าตัวเบ้งย่านปทุมฯ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 12 ธ.ค. 61 )  นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง นายสัมฤทธิ์ ศรีจันทร์ ปลัดอำเภอคลองหลวง นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงษ์ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย สำนักงาน ป.ป.ส. ภาค 1 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส.ชรบ. รวมกว่า 40 นาย

สนธิกำลังเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นชุมชนแก้วนิมิตร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อจับกุมขบวนการยาเสพติด อาวุธสงครามและเครือข่ายข้ามชาติ หลังจากการข่าวพบว่า มีการระบาดของยาเสพติดและได้รับข้อมูลจากพลเมืองดี

จากการลงพื้นที่ปิดล้อมตรวจค้นสามารถจับกุมตัว นายปีม หรือ “ปีม” อายุ 27 ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า 49 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงผ้าลายพรางทหาร และยาไอซ์จำนวนหนึ่งซึ่งซ่อนไว้ภายในกรอบเคสโทรศัพท์มือถือ

พร้อมตรวจยึด รถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ คาวาซากิ Z 900 สีดำ จำนวน 1 คัน โดยจับกุมได้ที่ซอยตรงข้ามมัสยิดแก้วนิมิตรขณะขับรถ จยย.ออกจากซอย พร้อมทั้งจับกุมผู้ที่เสพยาเสพติดอีกจำนวน 4 ราย

นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่จับกุมขบวนการยาเสพติดภายในชุมชนอย่างต่อเนื่องทำให้ปัญหายาเสพติดเบาบางลง ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในขณะปฏิบัติหน้าที่และพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจนทำให้ที่ผ่านมามีการจับกุมผู้ค้ายาเสพติดไปได้แล้วจำนวนหลายราย

รวมทั้งวันนี้ที่สามารถจับกุม นายปีม  หรือปีม ผู้ต้องหาที่ขณะขับบิ๊กไบค์ออกจากซอย ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจะได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภ.1 ทำการขยายผลหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเพื่อดำเนินการติดตามจับกุมยึดทรัพย์และปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!