หนุ่มหล่อออสซี่ไม่กลัวเจ็บ "สักลูกตา" หลังผ่าลิ้น 2 แฉก ตั้งเป้า "ฝังมุก" น้องชายต่อ

หนุ่มหล่อออสซี่ไม่กลัวเจ็บ "สักลูกตา" หลังผ่าลิ้น 2 แฉก ตั้งเป้า "ฝังมุก" น้องชายต่อ

บาร์ครอฟต์ ทีวี ผู้ผลิตคลิปสารคดีในยูทูบ เผยแพร่เรื่องราวสุดแปลกของนายอีธาน แบรมเบิล หนุ่มชาวออสเตรเลียอายุ 22 ปีที่รักการสักเป็นชีวิตจิตใจ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ นายอีธานเพิ่งไปสักลูกตา ส่วนที่เป็นสีขาวของเขาให้เป็นสีดำ คล้ายลูกตาวัว

นายแบรมเบิล บอกว่า "ทุกครั้งที่แม่จ้องตาตา แม่ก็ร้องไห้ทุกครั้งที่เห็นนานถึง 1 เดือนกว่าจะทำใจได้" ไม่ใช่แค่นั้น หนุ่มรักรอยสักคนนี้เชื่ออีกว่า ตัวเขาน่าจะเป็นคนอายุน้อยที่สุด ที่เปลี่ยนโฉมร่างกายของตัวเองมากขาดนี้

เขาบอกอีกว่า ก่อนจะเปลี่ยนโฉมร่างกายตัวเอง คนรอบตัวเคยชมว่าเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่งอีกด้วย 

เริ่มเจาะหู-สักตั้งแต่ 11 ขวบ

หนุ่มออสเตรเลียรายดังกล่าว เผยว่า ก่อนที่เขาจะสักลูกตา เขาเริ่มเปลี่ยนโฉมร่างกายของตัวเองตั้งแต่อายุ 11 ปี จากการเจาะหู จากนั้นก็ค่อยๆ เพิ่มขนาดรูหู หรือที่เรียกกันว่าระเบิดหู ตามมาด้วยการสักและลงสีตามร่างกาย ก่อนที่จะผ่าลิ้นของตัวเองให้เป็น 2 แฉกคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน และเคยกำจัดสะดือออกไป จนได้หน้าท้องที่ราบเรียบไร้หลุม

ถ้าหากนับรวมการเจาะ การสัก การผ่าต่างๆ นายแบรมเบิลเปลี่ยนโฉมร่างกายไปแล้ว 40 รูปแบบ ทั้งยังมีรอยสักครอบคลุมพื้นที่ 80% ของร่างกาย ตนบอกอีกว่า ถ้าคิดค่าใช้จ่ายคร่าวๆ คงใช้เงินไปแล้วประมาณ 15,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (354,750 บาท

เตรียมฝังมุกอวัยวะเพศ

เมื่อไม่นานมานี้ เขายังฝังซิลิโคนรูปแมงมุมไว้ที่มือซ้ายของตัวเอง โดยให้เหตุผลว่ารู้สึกสนุกทุกครั้งเวลาจับเล่น ซึ่งเขามีแผนการเปลี่ยนโฉมตัวเองต่อไปด้วยการฝังมุกที่อวัยวะเพศ

อย่างไรก็ตาม นายแบรมเบิล กล่าวว่า เขาชอบที่จะแตกต่าง และเขาก็ชอบที่ตัวเองมีรอยสักแบบเต็มตัวแบบนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!