ล็อกตัว “พ่อค้ายาบ้า” รายสำคัญพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ-ยึดยานรกเกือบ 4 พันเม็ด

ล็อกตัว “พ่อค้ายาบ้า” รายสำคัญพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ-ยึดยานรกเกือบ 4 พันเม็ด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 8 ธ.ค. 61 ) พ.ต.ท.เสกสรรค์ อุทโท รอง ผกก.สส. สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วย พ.ต.ต. ชัชพงศ์ โสดา สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน นำตัว นายสมชัย หรือ “อิ๋ง”  อายุ 31 ปี ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ มาสอบปากคำ พร้อมกับตรวจนับของกลาง

หลังจากที่จับกุมมาได้จากหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต.หญ้าปล้อง อ.เมืองศรีสะเกษ รวมยาบ้าที่ตรวจยึดมาและนับได้ 3,342 เม็ด พร้อมยาไอซ์น้ำหนัก 1.69 กรัม กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล 1 ใบ โพยรายชื่อลูกค้ายาบ้า 9 แผ่น และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ ซัมซุง จำนวน 1 เครี่อง

สืบเนื่องจากนก่อนหน้านั้น พ.ต.อ. วันปิติ พฤทธิกุล ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษได้รับรายงานจากสายลับว่า มีพ่อค้ายาบ้ารายสำคัญมาเปิดห้องพักที่หอพักดังกล่าว ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับลูกค้า

จึงสั่งการให้ พ.ต.ท. เสกสรร อุทโท รอง ผกก.สส. นำกำลังชุดสืบสวนเข้าปิดล้อมตรวจค้น จนพบ นายสมชัย และของกลางดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะ นายสมชัย หรือ “อิ๋ง” พบมีสารเสพติด นายสมชัยได้รับสารภาพว่า ยาบ้าและยาไอซ์ที่ตำรวจพบเป็นของตนและได้เสพยาบ้ามาก่อนนี้จริง

ตำรวจจึงแจ้งข้อหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษโดยผิดกฎหมาย” นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!