ตำรวจบุกตัดตอนทรชนรหัส “ยุทธการฟ้าสางบ่อวิน” กวาดล้างยานรก-อาวุธปืน

ตำรวจบุกตัดตอนทรชนรหัส “ยุทธการฟ้าสางบ่อวิน” กวาดล้างยานรก-อาวุธปืน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 5 ธ.ค. 61 ) ที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  พ.ต.อ.ชัยธนันท์  จิรปิยเศรษฐ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน พร้อมด้วย นางสาวนริศรา ทิพย์ยางกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอศรีราชา นำกำลัง อส. ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรศรีราชา เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 14 ประจำอำเภอศรีราชา กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชลบุรี   

ปล่อยแถวเพื่อปฏิบัติการตามมาตรการเร่งรัดขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหายาเสพติดเร่งด่วนในห้วง 3 เดือน ตามข้อสั่งการนายกรัฐมนตรี โดยการปฏิบัติการครั้งนี้ ได้กำหนดเป้าหมาย 4 แห่งในพื้นที่ ตำบลเขาคันทรง และ ตำบลบ่อวิน

โดยเข้าตรวจค้นพื้นที่ หมู่ 7 ตำบลบ่อวิน  พบผู้ค้ายาบ้า 1 ราย ของกลางยาบ้า 5 เม็ด  เสพยาบ้าอีก 1 ราย ของกลางยาบ้า 3 เม็ด     

ตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ หมู่ 2 ตำบลเขาคันทรง พบผู้เสพยาเสพติดจำนวน 1 ราย  อีกชุดได้เข้าตรวจค้นในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ตำบลบ่อวิน 

และอีกเป้าหมายจับผู้เสพยาบ้า จำนวน 2 ราย   มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จำนวน 1 ราย ของกลางอาวุธปืนอัดลมไทยประดิษฐ์ จำนวน 2 กระบอก

และตรวจค้นอีกเป้าหมายหมายจับกุมผู้ค้ายาบ้าจำนวน 3 รายของกลางยาบ้าจำนวน 11 เม็ด   ยาไอซ์น้ำหนักรวมถุง 1.021 กรัม กัญชาอัดแท่งน้ำหนัก 6.392 กรัม  และ ผู้เสพยาเสพติดจำนวน 1 ราย และเยาวชนจำนวน 2 ราย  ให้เข้ารับการบำบัดตามประกาศ คสช.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!