"ทิม พิธา" กับแคปชั่นชวนสงสัย "ต่าย ชุติมา" ยังโผล่เข้ามาคอมเมนต์

"ทิม พิธา" กับแคปชั่นชวนสงสัย "ต่าย ชุติมา" ยังโผล่เข้ามาคอมเมนต์

กำลังเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับปมข่าวลือเตียงหักของอดีตนางเอก ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ กับสามีไฮโซนักธุรกิจหมื่นล้าน ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วโดยยอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริงและอยู่ในระหว่างประคับประคองเพื่อลูกสาวคนเดียว 

แม้จะออกมาเคลียร์เพื่อความกระจ่างแล้ว แต่ดูเหมือนว่าขาเม้าท์จะยังไม่หยุดเม้าท์ ในโลกออนไลน์ยังคงเม้าท์เรื่องนางเอกสาวเรื่องภาพหลุดกำลังปาร์ตี้อยู่ในผับดังย่านทองหล่อ ซึงยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใดว่าใช่หรือเปล่าเป็นเพียงภาพมุมคล้ายเท่านั้น ยังคงเป็นปมให้สงสัยต่อไป 

ล่าสุด กับภาพของ ทิม พิธา ที่เจ้าตัวโพสต์กำลังนั่งตัดเล็บให้ น้องพิพิม ลูกสาวอยู่ในห้อง มาพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า "คุณพ่อไม่เครียด  แต่ลุ้น" หลายคนแอบสงสัยในแคปชั่นที่มีนัยยะอะไรหรือเปล่า

IG: tim_pitaต่าย ชุติมา คอมเมนต์ ทิม พิธา

ด้าน ต่าย ชุติมา ภรรยาก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "คุณพ่อ กรรไกรตัดเล็บลูกอยู่ในห้องลูกนะคะ...อันนี้มันใหญ่ไป เป็นห่วงค่ะ"  ซึ่งคอมเมนต์ดังกล่าวมีคนเข้ามากดไลค์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก บางคนตั้งคำถามว่าแยกบ้านกันอยู่แล้วหรือเปล่า หรือบางคนได้เข้ามาบอกอยากเห็นภาพสามคนพ่อแม่ลูก 

>>"ต่าย ชุติมา" ติดแฮชแท็กที่ทำให้แฟนๆ เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

>>"ต่าย ชุติมา" เปิดใจทั้งน้ำตายอมรับครอบครัวมีปัญหาจริง แต่ยังไม่หย่ากับ "ทิม พิธา"

>>"ทิม พิธา" โพสต์เรื่องการเลี้ยงลูก "ในวันที่ลูกยังสนุก เราควรอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เขาอุ่นใจ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!