วันหยุดสุดเศร้า คุณตาวัย 66 ไปกินข้าวกับครอบครัว "เป็ดย่าง" ติดคอเสียชีวิตคาร้านดัง

วันหยุดสุดเศร้า คุณตาวัย 66 ไปกินข้าวกับครอบครัว "เป็ดย่าง" ติดคอเสียชีวิตคาร้านดัง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 12.30 น. (2 ธ.ค. 61) พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายใน ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขารังสิต-นครนายก หมู่ที่ 2 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ธัญบุรี และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุบริเวณ ลาดจอดรถด้านหน้าห้างดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นายสุเทพ อายุ 66 ปี สภาพศพนั่งอยู่บนรถเข็น สวมเสื้อยืดคอปกสี นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา โดยมีญาติๆ ยืนอยู่ด้วย พร้อมกับพนักงานของห้างดังกล่าว

จากการสอบสวน ญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเดินทางมากับญาติๆ ทั้งหมด 4 คน เพื่อมาทานอาหารกลางวันกัน โดยเลือกทานที่ร้านสุกี้ชื่อดัง ซึ่งเมื่อสั่งอาหารต่างคนก็ต่างก็รับประทาน แต่สักพักผู้ตายมีอาการคล้ายมีอะไรติดคอ และนั่งนิ่ง พวกตนจึงได้ลุกไปช่วยตบหลัง ก่อนที่จะสำลักผักออกมา จากนั้นก็ยังนั่งตัวเกร็งเหมือนหายใจไม่ออก พวกตนจึงได้ตบหลังไปอีก แต่ไม่มีอะไรออกมา จึงได้จับหงายแล้วอ้าปากดูก็เห็นว่ามีชิ้นส่วนของเป็ดย่างติดอยู่ที่คอ จึงได้ใช้มือล้วงออกมา 2-3 ชิ้น ก่อนที่ผู้ตายจะแน่นิ่ง และหยุดหายใจไป ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ก่อนที่ทางห้าง จะนำรถเข็นมาเข็นผู้ตายออกมารอตำรวจข้างนอกห้าง

ทางด้าน พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เป็ดย่างติดคอ