อย่าประมาทคลื่นลม นาทีสยองคลื่นยักษ์ซัดโครม ตึก 3 ชั้นแรกกระจุย

อย่าประมาทคลื่นลม นาทีสยองคลื่นยักษ์ซัดโครม ตึก 3 ชั้นแรกกระจุย

สตรอมเซิรจ์บนเกาะชื่อดังของสเปน คลื่นขนาดยักษ์ยกตัวสูงเข้าจู่โจมอะพาร์ตเมนต์ริมทะเล ซัดโครนตึก 3 ชั้นแรกกระจุยกระจาย ด้วยพลังกำลังมหาศาลจากธรรมชาติ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพคลื่นทะเลขนาดใหญ่มหึมาได้ยกตัวและถาโถมซัดเข้าใส่ชายฝั่งบนเกาะเตเนริเฟ กลายเป็นคลิปที่เป็นกระแสไวรัลเพียงข้ามคืน เพราะคลื่นทะเลได้แสดงให้เห็นพลังมหาศาล สามารถซัดระเบียงอาคาร 3 ชั้นแรกกระจุยกระจายเพียงพริบตาเดียว

เหตุการณ์เกิดขึ้นบนเกาะเตเนริเฟ ตั้งอยู่ในหมู่เกาะคะแนรีของสเปน ซึ่งเป็นสถานที่พักตากอากาศชื่อดังในมหาสมุทรแอตแลนติก โดยในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมาได้เผชิญหน้ากับสภาพอากาศเลวร้าย คลื่นลมมรสุมแปรปรวนในช่วงปลายปี ทำให้มีฝนตกและคลื่นลมแรง

เกาะเตเนริเฟได้ประกาศเฝ้าระวังจากภัยธรรมชาติ ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ออกไป คลื่นลมทะเลได้ยกตัวสูงประมาณ 40 ฟุต ก่อนจะซัดขึ้นชายฝั่งด้วยกำลังแรง พร้อมกับกวาดทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า ทำให้ 3 ชั้นแรกของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งถูกคลื่นซัดพังอย่างราบคาบ

จากคลิปภาพจะเผยให้เห็นว่า รั้วระเบียงถูกคลื่นซัดกระจุยไม่เหลือชิ้นดี ก่อนจะกวาดทุกอย่างลงอยู่ท้องทะเล ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากภัยธรรมชาติครั้งนี้ เนื่องจากมีการแจ้งเตือนและอพยพประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ทันท่วงที โดยทางการยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์สภาพอากาศแปรปรวนรอบๆ หมู่เกาะอย่างใกล้ชิด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!