ผู้จัดการหนุ่มใหญ่ทำงานครึ่งวันเช้า พักเที่ยงหนีกลับบ้าน...ขอลาตาย

ผู้จัดการหนุ่มใหญ่ทำงานครึ่งวันเช้า พักเที่ยงหนีกลับบ้าน...ขอลาตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้จัดการหนุ่มใหญ่บริษัทขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง ตื่นเช้าไปทำงาน ก่อนหายตัวไปช่วงพักเที่ยง แอบหนีกลับบ้านมาผูกคอตายสุดสลด คาดมาจากปัญหาเรื่องส่วนตัว

(19 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง นครลำปาง เดินทางไปตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตจากการผูกคอตาย ภายในบ้านหลังหนึ่งในชุมชนสามดวง ต.บ่อแฮ้ว เมืองลำปาง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณด้านหลังบ้านเป็นห้องครัว พบร่างผู้เสียชีวิต สภาพศพผูกคอเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง โดยใช้เชือกไนล่อนผูกกับโครงเหล็กด้านหลังบ้าน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายโสภณ อายุ 38 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว และยังเป็นผู้จัดการบริษัทขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังด้วย

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงเช้าผู้ตายได้ผจก.หนุ่มใหญ่ทำงานครึ่งวันเช้า พักเที่ยงหนีกลับบ้าน...ขอลาตายเข้าไปทำงานที่บริษัทตามปกติ แต่เมื่อถึงช่วงพักเที่ยวก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ญาติๆ พยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ก็ไม่ใครรับสาย จึงเกิดความสงสัยแคลงใจ จึงโทรศัพท์แจ้งเพื่อนบ้านไหว้วานให้ลองเข้าไปตรวจสอบที่บ้านดู กระทั่งเพื่อนบ้านมาพบเห็นร่างอยู่ในห้องครัวดังกล่าว

สำหรับสาเหตุในการก่อเหตุนั้น คาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาจากความเครียดเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตามทางแพทย์เวรและเจ้าที่ตำรวจได้ชนะสูตรศพในเบื้องต้นแล้ว ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายหรือบาดแผลในตามร่างกาย จึงมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!