ญาติเหยื่อแม่ค้าส้ม เปิดคลิปแฉ มือปืนเตรียมอาวุธ ก่อนโทรตามเหยื่อไปยิงแล้วกระทืบ

ญาติเหยื่อแม่ค้าส้ม เปิดคลิปแฉ มือปืนเตรียมอาวุธ ก่อนโทรตามเหยื่อไปยิงแล้วกระทืบ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กรณี น.ส.ทิพท์ อายุ 38 ปี เจ้าของแผงส้มในตลาดไอยรา อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อเหตุยิง น.ส.ศรัญญา อายุ 30 ปี เจ้าของแผงส้มในตลาดเดียวกันเสียชีวิต

ภายหลังผู้ต้องหาให้การว่า ก่อเหตุยิงนางสาวศรัญญา เพราะผู้ตายมายืนด่าที่หน้าร้านว่าส้มเน่า แล้วนำมาเทที่หน้าร้าน ภายหลังผู้ตายยังคงมาต่อว่าตนอีกครั้ง เป็นเหตุให้เกิดเหตุสลดขึ้น

>> ตายเพราะส้มเน่า แม่ค้าสุดทนโดนด่า ชักปืนยิงแม่ค้าอีกแผงกลางตลาด

ล่าสุด ฝ่ายญาติผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าผู้ต้องหาให้การขัดแย้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะอ้างว่าก่อเหตุเพราะบันดาลโทสะ แต่แท้ที่จริงแล้ว มีการเตรียมอาวุธปืน ใส่กระสุนพร้อมยิงไว้ ก่อนโทรตามผู้ตายให้ไปหาที่แผงขายส้ม

>> แฉนาที "แม่ค้าส้ม" ยิงแม่ค้าร่วมตลาด แม่เหยื่อช็อกเงินแค่หลักพันแต่ยิงหมดแม็ก

ขณะที่ภาพวงจรปิดในตลาดบันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน เมื่อ น.ส.ศรัญญา เดินไปถึงที่หน้าร้านได้ไม่นาน ผู้ก่อเหตุก็ใช้อาวุธปืนยิงทันที ก่อนที่ผู้ตายจะพยายามวิ่งหนี และล้มลงบริเวณหน้าร้าน มือปืนยังคงกระหน่ำยิงอีกหลายครั้ง ขณะนั้นมีชายอีกคนเข้ามาห้ามปราม และแย่งอาวุธปืนออกจากผู้ก่อเหตุได้ แต่น.ส.ทิพท์ ยังคงเดินเข้าไปใช้เท้าเตะที่ร่างของผู้ตายซ้ำ 

>> พ่อผู้ตายลั่น ถ้าแม่ค้าส้มปืนโหด ไม่มาขอขมาศพ จะไม่เผาลูกสาว

ญาติผู้ตายให้ข้อมูลว่า หลังก่อเหตุเชื่อว่ามือปืนมีความพยายามจะหลบหนี แต่เพื่อนของผู้ตาย ขับรถติดตาม และเรียก รปภ.ให้ควบคุมตัวไว้ได้ ซึ่งขัดแย้งจากคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหาที่บอกว่า รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ทันที

ขณะเดียวกันก็ได้เผยแพร่ภาพวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับผู้เสียชีวิตด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!