"หยุดโจมตีผมให้จมดิน" หนุ่มนักกล้ามขอโทษ หลังถูกสาวรุมแฉพฤติกรรมไม่เหมาะสม

"หยุดโจมตีผมให้จมดิน" หนุ่มนักกล้ามขอโทษ หลังถูกสาวรุมแฉพฤติกรรมไม่เหมาะสม
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีมีกลุ่มหญิงสาวหน้าตาดีหลายราย เปิดเผยพฤติกรรมของหนุ่มนักกล้าม ที่ทักแชทเข้ามาพูดคุยในทำนองชู้สาว เมื่อฝ่ายหญิงปฎิเสธกลับถูกต่อว่าอย่างเสียหาย

ภายหลังสืบทราบว่าชายคนดังกล่าว มีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส และเคยออกรายการดังมาแล้ว ขณะที่เจ้าตัวต้องปิดเฟสบุ๊กชั่วคราว หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

>> สาวสวยรุมแฉ! หนุ่มนักกล้ามเคยออกรายการดังแชทจีบ ไม่คุยด้วยถูกด่ายับ

ล่าสุดชายคนนี้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง และขอความเห็นใจ ต่อกรณีที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

"ผมกดดันเป็นทุกข์มาก​ ผมจะป่วยแล้วครับคงสะใจทุกคนแล้ว​ ทุกคนด่าผมสนุกกัน แต่เหยียบผมจมดิน​ ทุกคนมีความสุขใช่ไหมครับ​ ผม​สารภาพผิด ยอมรับผิดและจะปรับปรุง แล้วผมพูดไปหมดแล้วจริงๆ และไม่คิดจะตอบโต้ใครใดๆทั้งสิ้น​

ที่ผ่านมาผมผิดไปแล้วให้ผมกราบขอโทษกี่ร้อยรอบ ผมก็ขอโทษสังคมกับพฤติกรรมผมที่เคยทำไม่ดีในอดีตได้เท่านี้จริงๆ​ หยุดโจมตีผมให้จมดินเถอะครับ​ ผมก็มนุษย์​คนนึงมีจิตใจ มีหัวใจ​

ตอนนี้ผมได้รับกรรมแล้ว เหมือนตกนรกทั้งเป็น #แล้วมีเฟสปลอมมาแกล้งผมอีกหลายเฟส ​อย่าแกล้งผมเลยครับ​ ผมมีเฟสนี้เฟสเดียว และผมไม่เคยตอบโต้ใครด้วย ผมไม่คิดจะทำเด็ดขาด​

ผมไม่ไหวแล้วจริงๆ หยุดโจมตีผมสักทีเถอะนะครับ อดีตผ่านมาแล้ว ผมย้อยเวลากลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ ถึงทุกคนจะไปขุดคุ้ยมายังไง ผมคงแก้ไขไม่ได้แล้ว แต่ปัจจุบันผมขอเป็นคนใหม่ ผมขอโอกาศนะครับผมไม่ไหวแล้วจริงๆ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ทอม ทัตเทพ