"ส้มเช้ง สามช่า" ยืนยัน "เท่ง เถิดเทิง" พี่ชายไม่มีเมียน้อย ยังกลับบ้านปกติ

"ส้มเช้ง สามช่า" ยืนยัน "เท่ง เถิดเทิง" พี่ชายไม่มีเมียน้อย ยังกลับบ้านปกติ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากสาว ส้มเช้ง สามช่า ควักเงินไปอัพหน้าใหม่ก็ดูเหมือนว่าชีวิตตอนนี้ดีเอามากๆ แต่งานนี้ก็มีข่าวเม้าท์ว่าเจ้าตัวใช้เงินเก่ง ซื้อแต่ของแบรนด์เนม ลืมกำพืดของตัวเอง

ล่าสุด ส้มเช้ง ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone 31 ที่มี หนิง ปณิตา, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร 

หุ่นเฟิร์มขนาดนี้ มีเคล็ดลับดูแลตัวเองยังไง?

ส้มเช้ง : "เราอยู่วงการนี้เรารู้อยู่แล้วเวลาเราไม่ค่อยมี ส่วนมากก็จะดูแลเรื่องอาหารการกินค่ะ"

"เท่ง เถิดเทิง" ซุกเมียน้อยจริงหรือเปล่า?

ส้มเช้ง : "เรื่องราวก็เป็นแบบในข่าวค่ะ แต่รายละเอียดก็ไม่รู้เป็นยังไงเพราะพี่เท่งยังไม่ได้เปิดปาก ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังกลับบ้านปกติ แล้วเงินทุกบาททุกสตางค์ก็ยังส่งให้เมียปกติเหมือนกัน แล้วตัวเขาเองเวลาออกจากบ้านมีเงินติดตัว 60 ถึง 200 บาท คือต้องบอกเลยเขาไม่มีทางมีเมียน้อย แล้วก็ไม่มีใครเอาเขาหรอก แล้วตอนนี้พี่เท่งก็อายุเยอะแล้ว"

>>"เท่ง เถิดเทิง" งานเข้า! เมียจับได้คาหนังคาเขาแอบคบชู้ บุกพังถึงห้อง

"เท่ง เถิดเทิง" แอบซุกเงินเมียไว้จริงหรือเปล่า?

ส้มเช้ง : "ซุกเงินแอบเมียไว้บ้างอาจจะมี คือพี่เท่งเนี่ยตั้งแต่ทำงานเริ่มอัดรายการมา เวลาเขารับซองเงินแค่ผ่านมือแล้วเขาก็ส่งให้เมียทันที แล้วเขาก็ไม่เคยรู้เลยนะว่าบางรายการเขาได้กี่บาท เพราะว่าภรรยาเป็นคนดูแลและจะรู้รายละเอียดทั้งหมด"

ส่วนใหญ่ "เท่ง เถิดเทิง" เป็นคนเจ้าชู้ไหม?

ส้มเช้ง : "ก็ผู้ชายอ่ะค่ะ คือมันมีเสน่ห์ในตัวนะคนที่เป็นตลกอ่ะ คนที่ได้ดูก็รู้สึกสนุกสนาน ผู้หญิงเขาก็ชอบ แต่คือผู้หญิงที่ผ่านเข้ามา พอรู้ว่าไม่มีตังค์ก็ไม่เอาดีกว่าอะไรประมาณนี้"

ยืนยันว่า "เท่ง เถิดเทิง" ตอนนี้ ยังอยู่ดีมีความสุขกับภรรยา?

ส้มเช้ง : "ตอนนี้ก็ยังอยู่ดีไม่มีอะไรค่ะ อาจจะมีทะเลาะกันบ้างตามประสาผัวเมีย ซึ่งมันก็ต้องมีอยู่แล้วตามปกติ แต่เราก็อยู่คนละบ้านกับเขา บางเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาเราก็จะไม่ยุ่ง"

ภาพหลุดที่ออกมาตามสื่อโซเชียล มาจากไหน?

ส้มเช้ง : "ออกมาจากภรรยาเขาค่ะ แล้วพอเราไปถามเขาจริงๆ เขาก็แบบทำไม่รู้ไม่ชี้ เราก็ถามว่าจะโปรโมทอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่ใช่ คือเขาไม่ชัดเจนสักอย่างเลย นี่ก็ยังรอเจ้าตัวเขานะว่าเมื่อไหร่จะออกมาปริปากสักที แต่เนื่องด้วยเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบให้ข่าวอะไรอยู่แล้วก็เลยปล่อยไป อาจจะต้องรอภาค 2 นะคะ"

เท่ง เถิดเทิง กับภรรยา

>>"เท่ง เถิดเทิง" ออกสื่อแล้ว หลังถูกเมียจับได้แอบซุกกิ๊กสาว

ถามถึงตัวเราบ้างดีกว่า ไปอัพหน้าที่เกาหลีมาแล้วกี่ครั้ง?

ส้มเช้ง : "จริงๆ เนี่ยทำมาครบ 3 ปีแล้ว 1 ครั้ง แล้วก็ล่าสุดที่เพิ่งทำไปเป็นครั้งที่ 2 อันนี้ไปทำใต้ตามาค่ะตอนแรกจะไม่ทำแล้วแต่เวลาที่โดนไฟน้อยๆ มันดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ตอนนี้ผ่านมา 10 วันอาจจะดูบวมๆ นิดหน่อย เพราะว่าเราดันไปแกะไอ้ที่หมอแปะไว้ออกก่อนกำหนด คือเรารำคาญ มันมองอะไรไม่สะดวกเพราะว่าเราเป็นคนที่ต้องคุยงานผ่านมือถือตลอด คราวนี้ก็เลยบวมค่ะ"

โดนคนเมาท์อัพหน้ามาใหม่แล้วเหมือน "ซันนี่ ยูโฟร์" รู้สึกยังไงบ้าง?

ส้มเช้ง : "ตอนแรกเราก็แฮปปี้นะ เพราะว่าตอนแรกเลยตอนที่เขาเป็นผู้ชายเราชอบหน้าเขา แล้วเขาก็โดนซิลิโคนพิษศัลยกรรม แล้วเขามาทำหน้าใหม่ ก็สวยนะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย คอมเม้นมันก็มีหลายความคิดเห็น บางคนก็เป็นความคิดเห็นต่าง พอเราเข้าไปดูก็คิดว่ามันก็มีบางมุมที่เหมือนนะ ก็ไม่ได้อะไร"

"ส้มเช้ง สามช่า" ติดศัลยกรรมหรือเปล่า?

ส้มเช้ง : "คงไม่มีใครติดศัลยกรรมนะคะ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนกลัวเข็ม ที่เกลียดที่สุดคือกลิ่นยาในห้องผ่าตัด เวลาเข้าไปจะรู้สึกเวียนๆ หัว เวลาเข้าไปเราก็แอบหวังในใจว่าผลที่ออกมาจะดีไหม ใช่ไหม หรือคุ้มค่าหรือเปล่า"

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?

ส้มเช้ง : "รอบนี้ประมาณ 7 แสนกว่าบาทค่ะ เฉพาะใต้ตาก็ 200,000 นิดๆ แล้วก็ที่เหลือจะเป็นอัพนมค่ะ ข้างละ 245 cc. ที่ทำน้อยคือต้องบอกว่า พอทีนมใหญ่ เทรนใหม่ต้องนมเด็กค่ะ ส่วนตัวเราก็เป็นคนมีนมอยู่แล้ว"

แล้วทุกวันนี้พอใจกับสิ่งที่ไปทำมาแล้วหรือยัง?

ส้มเช้ง : "พอใจแล้วค่ะ ตอนนี้คือแค่รอเซ็ทให้เข้าที่เข้าทางเท่านั้นเอง ตอนนี้อาจจะดูแบบหน้าอกใหญ่นิดนึงแต่อีกสักแป๊บก็จะยุบและเล็กลง ถ้าถามว่าจะทำอะไรเพิ่มอีกไหมคงไม่แล้วค่ะ"

เล่าย้อนไปนิดนึง ชีวิตกว่าจะดังผ่านอะไรมาบ้าง?

ส้มเช้ง : "ที่บ้านมีพี่น้อง 6 คนค่ะ ถามว่ายากจนหรือลำบากไหม ก็ยากจนค่ะ แต่ไม่ลำบาก คือมันอยู่ที่ใจถ้าใจเรามองว่าไม่ลำบากก็มีความสุขปกติเหมือนชาวบ้านเขา บ้านเราไม่มีทีวีก็ไม่เห็นเป็นไรก็คิดว่าไม่จำเป็นต้องดูก็ได้ แล้วตรงนั้นก็เป็นพลังอย่างนึงที่ส่งให้เราขึ้นมาดังในวันนี้"

เห็นว่าเคยหนีผู้ชายจากงานแต่งงานด้วย?

ส้มเช้ง : "ใช่ค่ะ ตอนนั้นประมาณ 18-19 แถวบ้านเราก็จะมีครอบครัวกันหมดแล้ว แม่ก็เลยอยากให้แต่งงานกับพระเอกลิเก แต่ด้วยความที่เรามองว่าเราอยากจะทำมาหากินอะไรก็ได้ที่ทำให้พ่อแม่สบาย ก็ตัดสินใจคุยกับพ่อ แล้วพ่อก็เลยพาหนีมากรุงเทพ อยู่กับเพื่อนพ่อสักพักแล้วคิดว่าค่อยหางานทำ ซึ่งตอนนั้นเราไม่มีความรู้อะไรเลย ถือว่ามาตายเอาดาบหน้า ก็ไปตระเวนร้องเพลงตามร้านอาหาร แล้วเขาก็รับ เพราะว่าเราร้องเพลงเพราะ แล้วเขาก็สงสารที่เราเดินไปกับพ่อ แต่งหลังจากนั้นสักพักพ่อก็เขียนจดหมายไปบอกแม่แล้วแม่ก็ตามมาเจอ แต่เราก็บอกแม่ว่าไม่กลับแล้วจะส่งเงินไปให้แม่ แม่ก็ยอมกลับไป แล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มดีขึ้นๆ เราก็มีเงินส่งไปให้แม่ แล้วเราก็จับพี่น้องเรามาทำงานให้หมดผู้หญิงให้ร้องเพลง ส่วนผู้ชายให้เล่นตลก เพื่อให้มีรายได้"

พูดให้กำลังใจ ถึงคนที่รู้สึกท้อแท้ในชีวิตหน่อย?

ส้มเช้ง : "ก็อยากจะให้กำลังใจนะคะสำหรับคนที่รู้สึกว่าชีวิตฉันต่ำต้อยเหลือเกิน ชีวิตช่างยากจนเหลือเกิน หรือชีวิตฉันมันสู้ใครไม่ได้เลย อันดับแรกคือต้องให้กำลังใจตัวเอง แล้วบอกไปข้างหน้าเลยว่า อนาคตรออยู่ข้างหน้า ถ้าคุณไม่หยุดทิ้งฝันของคุณคุณจะประสบความสำเร็จ ที่สำคัญกตัญญูรู้คุณต่อบิดามารดา และผู้มีอุปการะคุณ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จแน่นอน"

ติดตามรายการคุยแซ่บ Show ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!