หนุ่มนามสกุลดัง "จำปาทอง" วัย 37 หอบสินสอด 3 ล้าน วิวาห์สาวสวยอายุ 54 ปี

หนุ่มนามสกุลดัง "จำปาทอง" วัย 37 หอบสินสอด 3 ล้าน วิวาห์สาวสวยอายุ 54 ปี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 37 ปี ญาติประจวบ จำปาทอง เจ้าของครีมดัง กวนอิม หอบสินสอดกว่า 3 ล้านบาทแต่งสาวสวยวัย 54 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.09 น. ที่เรือนเจ้าสาว ถนนนครอินทร์ ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี  ได้มีพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสวยงาม หลังจากที่ นายสิทธิชัย จำปาทอง หรือ เอ็ม  อายุ 37 ปี ญาติของประจวบ จำปาทอง เจ้าของครีมดัง "กวนอิม"

หอบสินสอดเงินสดหนึ่งล้านบาท ทองคำแท่งหนัก 10 บาท 5 แท่ง น้ำหนักรวม 50 บาท แหวนเพชรเม็ดใหญ่หลายกะรัต มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท สู่ขอ นางสาวสิเรียม ตะเพียนทอง หรือ เรียม อายุ 54 ปี เจ้าสาวที่มีอายุต่างกันถึง 17 ปี เข้าพิธีแต่งงานอย่างสมเกียรติ ท่ามกลางแขกเหรื่อญาติสนิทที่มาร่วมงาน

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กว่าที่เจ้าบ่าวจะรับตัวเจ้าสาวได้ต้องผ่านด่านประตูของเพื่อนๆ กว่า 20 ด่าน เสียเงินใส่ซองที่เตรียมไว้นับหมื่นบาท โดยด่านบางด่านให้เจ้าบ่าวโชว์ความฟิตของร่างกายด้วยการวิดพื้น เต้นแดนซ์โชว์ ส่วนเจ้าสาวก็โชว์ความแข็งแกร่งด้วยการเต้นและหอมเจ้าบ่าวด้วยเช่นกัน

ซึ่งพิธีการในวันนี้มีการสวมแหวนแต่งงานให้กันและกัน โดยนางสังวาลย์ ตะเพียนทอง มารดาเจ้าสาว ได้แสดงท่าแบกสินสอดเดินโชว์ขโยกเขยกไปมาในงานด้วยความยินดี ท่ามกลางเสียงหัวเราะและปรบมือของแขกในงาน

จากนั้นได้คืนเงินสินสอดทั้งหมดกว่า 3 ล้านบาท รวมทั้งเงินสดอีก 1,500,000 บาท ที่นางสาวสิเรียมบุตรสาวมอบให้ในวันนี้ ให้กับลูกเขยและลูกสาวเพื่อไว้ใช้เป็นเงินขวัญถุง ในการประกอบอาชีพของทั้งคู่ในวันข้างหน้า

นางสังวาลย์ มารดาเจ้าสาว กล่าวว่า ตนมีลูกชายหญิง 6  คน ชาย 3 หญิง 3 ประกอบอาชีพทำสวนผลไม้ที่จังหวัดสมุทรสาคร สามีเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว บุตรสาวคนนี้เป็นคนขยันขันแข็งทำการค้าส่งผลไม้ให้ตลาดไทยกับตลาดสี่มุมเมือง รู้จักกับเจ้าบ่าวที่มาซื้อผลไม้ไปขายมานานกว่าสิบปี จนเกิดความรักต่อกัน

นายสิทธิชัยเป็นคนขยันและรักบุตรสาวตนเองด้วยความจริงใจ หลังจากพิสูจน์ให้ตนเห็น ตนจึงยกลูกสาวให้โดยไม่หวังสินสอดแต่อย่างใด ก็อยากให้ทั้งสองคนครองชีวิตคู่อยู่กันด้วยความรัก จนแก่เฒ่ากันไปนานแสนนาน

>> แง้มรายได้ผู้ผลิต “ครีมกวนอิม” หลังญาติตระกูลดัง “จำปาทอง” แต่งกับสาวใหญ่อายุห่าง 17 ปี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!