เล่นจนได้เรื่อง! หญิงจีนทะเลาะแฟนหนุ่ม กระโดดลงรางรถไฟ หวิดโดนชนสยอง

เล่นจนได้เรื่อง! หญิงจีนทะเลาะแฟนหนุ่ม กระโดดลงรางรถไฟ หวิดโดนชนสยอง

เล่นจนได้เรื่อง! หญิงจีนทะเลาะกับแฟนหนุ่ม วิ่งกระโดดลงจากชานชาลา ทำขบวนรถไฟหยุดชะงัก ล่าช้าหลายนาที

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุชวนระทึกน่าใจหายขึ้นภายในสถานีรถไฟความเร็วสูงแห่งหนึ่งในเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู เมื่อจู่ๆ หญิงจีนคนหนึ่งก็ถลาวิ่งกระโดดจากชานชาลาลงไปในรางรถไฟ ขณะที่ขบวนรถไฟกำลังวิ่งเข้ามาจอดที่สถานี สร้างความตื่นตกใจให้ผู้โดยสารที่อยู่บริเวณนั้นไม่น้อย รวมทั้งเจ้าหน้าที่บนขบวนรถไฟซึ่งต้องเบรกรถฉุกเฉินตัวโก่ง

โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงคนดังกล่าวยืนอยู่ที่ชานชาลากับชายคนหนึ่งซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นแฟนหนุ่ม ก่อนจู่ๆ เธอก็หันหลังวิ่งไปกระโดดลงรางรถไฟ เคราะห์ดีวินาทีนั้นฝ่ายแฟนหนุ่มวิ่งตามไปคว้าตัวแล้วดึงเธอกลับขึ้นมาบนชานชาลาได้ทันเวลาก่อนขบวนรถไฟจะวิ่งมาถึงอย่างเฉียดฉิว

ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา หญิงคนดังกล่าวทราบแซ่หวัง อายุ 33 ปี หลังเกิดเหตุบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ประจำสถานีว่า เป็นเพียงการล้อเล่นเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าตัวตายแต่อย่างใด

ด้านเจ้าหน้าที่ประจำสถานีกล่าวว่า หญิงแซ่หวังคนนี้เดินทางเที่ยวที่หนานจิงกับแฟนหนุ่มเมื่อ 2 วันก่อน ช่วงเกิดเหตุกำลังรอรถไฟเพื่อกลับบ้านที่เมืองซูโจว แต่ระหว่างทั้งสองคนเกิดมีปากเสียงโต้เถียงกันด้วยเรื่องจิปาถะ และด้วยอารมณ์ชั่ววูบทำให้หญิงแซ่หวังวิ่งไปกระโดดลงจากชานชาลา หวังจะขู่แฟนหนุ่มให้ตกใจกลัว ทว่าคาดไม่ถึงว่าขบวนรถไฟกำลังวิ่งใกล้เข้ามา จนเกือบเกิดเหตุร้ายแรงขึ้นดังกล่าว

ทั้งนี้ การกระทำดังกล่าวของหญิงแซ่หวังทำให้ขบวนรถไฟเกิดความล่าช้านานหลายนาที โดยทางเจ้าหน้าที่กล่าวว่าพฤติกรรมดังกล่าวของเธอส่งผลต่อความปลอดภัยในการเดินรถ จึงลงโทษสั่งปรับตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กระโดดลงรางรถไฟ