สะเทือนใจ ภารโรงข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ตั้งท้อง จนคลอดลูกออกมาแล้ว

สะเทือนใจ ภารโรงข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ตั้งท้อง จนคลอดลูกออกมาแล้ว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจกระบี่เร่งคลี่คลายคดีอื้อฉาว ภารโรงโรงเรียนข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี คล้ายป่วยออทิสติก กระทั่งตั้งครรภ์และคลอดออกมา ญาติวอนเร่งรวบรัดคดีให้ด้วย

(13 พ.ย.) พ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ ประชุมร่วมกับทางตำรวจ สภ.ปลายพระยา ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ และทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ เพื่อร่วมสรุปแนวทางการสอบสวนคลี่คลายคดีที่มีผู้เสียหายเป็นพ่อของเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้เข้าแจ้งความไว้ว่าลูกสาวถูกข่มขืนและตั้งครรภ์ ขณะนี้ได้คลอดลูกออกมาแล้ว

โดยในขณะนี้ได้ให้มีการตรวจดีเอ็นเอระหว่างผู้ถูกกล่าวหากับเด็กที่คลอดออกมาว่าตรงกันหรือไม่ ซึ่งทาง พ.ต.อ.ตานิตย์ ได้ให้เจ้าหน้าที่เร่งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อคลี่คลายคดีโดยเร็ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกแม่ของเด็กและญาติ รวมทั้งบุคคลแวดล้อม มาทำการสอบปากคำที่ สภ.ปลายพระยา

สำหรับคดีดังกล่าวได้มีการแจ้งความเอาไว้ตั้งแต่ 6 สิงหาคม 2561 ก่อนที่เด็กหญิงจะทำการคลอดออกมาเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561 ทั้งนี้การสอบปากคำเพื่อนำมาประกอบสำนวน แต่ก็ยังต้องรอผลการตรวจดีเอ็นเอของทั้ง 2 คน คดีก็จะทราบเรื่องราวทั้งหมด แต่หากไม่ตรงกันก็อาจจะต้องปูพรมสอบสวนต่อไป

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อพี่สาวของเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้พบเห็นว่าเด็กหญิง ซึ่งป่วยเป็นออทิสติก มีลักษณะคล้ายคนท้อง จึงได้สอบถามก็ยอมบอกว่า ถูกภารโรงของโรงเรียนแห่งหนึ่งข่มขืนระหว่างเดินทางไปเล่นกีฬาในโรงเรียนใกล้บ้าน เมื่อประมาณเดือนธันวาคม 2560

จากนั้นพี่สาวของเด็กหญิงได้ไปแจ้งบอกกับพ่อ ก่อนจะเข้าแจ้งความที่ สภ.ปลายพระยา โดยตำรวจจะพาเด็กไปให้พนักงานสอบสวนหญิงและเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพสอบสวนอีกครั้งต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ภารโรงข่มขืน