ดิ้นรนเฮือกสุดท้าย! ตำรวจหญิงขับกระบะชนต้นคูน ร่างตะเกียกตะกายออกมานอกรถ

ดิ้นรนเฮือกสุดท้าย! ตำรวจหญิงขับกระบะชนต้นคูน ร่างตะเกียกตะกายออกมานอกรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 06.30 น. (9 พ.ย.61) ร.ต.อ.นิกร ชาญอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนโพนพิสัย – หนองคาย ช่วงทางเข้าบ้านสวยเสด็จ ต.วัดหลวง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง รองผกก.(สส.), แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย และหน่วยกู้ภัยโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ข้างทางพบร่างของ จ.ส.ต.หญิง ประภากร อายุ 37 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทท.5 กก.1 บก.ทท.2 นอนตะแคงเสียชีวิตในเครื่องแบบตำรวจท่องเที่ยว ใกล้กันพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต 4 ประตู สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกตะแคง ด้านข้างตัวรถยุบเข้าไป คาดว่าจะชนเข้ากับต้นคูนข้างทางจนต้นคูนหัก แพทย์ชันสูตรพบว่ากะโหลกศีรษะแตก เป็นเหตุให้เสียชีวิต

จากการสอบถามทราบว่า จ.ส.ต.หญิง ประภากร เป็นตำรวจท่องเที่ยวประจำอยู่ที่ จ.หนองคาย ได้เดินทางมาหาเพื่อนในพื้นที่ อ.โพนพิสัยเป็นประจำ โดยคาดว่าช่วงเช้า จ.ส.ต.หญิง ประภากร จะเดินทางไปทำงานในตัวจังหวัดหนองคาย และได้ขับรถมาตามลำพังพอขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถอาจเสียหลักเนื่องจากเป็นทางโค้ง ทำให้พยายามควบคุมรถแต่ไม่สามารถควบคุมรถได้ รถจึงตกลงไปข้างทาง ชนอัดเข้ากับต้นไม้ก่อนที่รถจะพลิกตะแคง จากนั้น จ.ส.ต.ประภากร พยายามออกจากมาขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อออกจากรถมาได้ก็หมดสติและเสียชีวิตเสียก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!