ตายสยอง! พรานหนุ่มเตรียมปืนแก๊ปล่าหนู ใช้ปากเป่าปลายกระบอกเกิดลั่นทะลุคอ

ตายสยอง! พรานหนุ่มเตรียมปืนแก๊ปล่าหนู ใช้ปากเป่าปลายกระบอกเกิดลั่นทะลุคอ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 8 พ.ย. 61 )  พ.ต.ท.ศราวุฒิ โยชน์เมืองไพร พนักงานสอบ สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีมีบุคคลทำอาวุธปืนลั่นเสียชีวิตภายในบ้าน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.โกสุมพิสัย และ สมาคมกู้ภัย 245 พุทธธรรม อ.โกสุมพิสัย ลงพื้นที่สำรวจที่เกิดเหตุดังกล่าว

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ในพื้นที่ ต.วังยาว อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายกิติศักดิ์ อายุ 30 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ลักษณะเหมือนอยู่บ้านทั่วไป ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ช่องปากกระสุนฝังใน และมีคราบเขม่าดินปืนติดที่บริเวณบาดแผลบนใบหน้า และมีเลือดไหลออกทางปากจำนวนมากจน นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดบนแคร่หน้าบ้าน

ใกล้กันพบอาวุธปืนแก๊ปยาวแบบไทยประดิษฐ์วางอยู่ ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด

พ.ต.ท.ศราวุฒิ เปิดเผยว่า จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า นายกิติศักดิ์ ผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างทั่วไป มักจะใช้เวลาว่างดักจับสัตว์ไปขายในตลาดชุมชน ซึ่งช่วงเวลาหลังเกี่ยวข้าวเสร็จจะเป็นฤดูกาลล่าหนูนา ซึ่งมีชุกชุมในทุ่งนาใกล้หมู่บ้าน

ซึ่งคาดว่า นายกิติศักดิ์ จะนำปืนแก๊ปมาขัดทำความสะอาด และบรรจุกระสุนชนิดลูกปลายทดลองยิง แต่เมื่อยิงแล้วไม่ออกจึงใช้ปากเป่าที่ปลายกระบอกปืน

แต่ในระหว่างเป่านั้นได้ปืนลั่นใส่ตัวเองกระสุนปืนเข้าปาก แตกกระจายในลำคอจนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้ทำการชันสูตรพลิกศพแล้ว ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้กับญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!