ฌาปนกิจศพ "จุ๋ม นุสรา" เหยื่อเฮลิคอปเตอร์ตก คนร่วมอาลัยครั้งสุดท้ายนับพัน

ฌาปนกิจศพ "จุ๋ม นุสรา" เหยื่อเฮลิคอปเตอร์ตก คนร่วมอาลัยครั้งสุดท้ายนับพัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 16.30 น. (8 พ.ย. 61) ที่เมรุวัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายผล ดำธรรม รอง ผวจ.ปทุมธานี เป็นประธานในพิธีประชุมเพลิง งานฌาปนกิจศพ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ หรือ จุ๋ม อดีตนางงามและนักแสดง 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ประเทศอังกฤษ

โดยมีนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง และ นายศิริชัย ไตรสารศรี อดีตนายอำเภอคลองหลวง นายเลอเกียรติ แก้วศรีจันทร์ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายก อบต.คลองสี่ และผู้สนิทคุ้นเคยกับครอบครัว รวมถึงผู้บริหารบริษัทคิงเพาเวอร์ร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายกว่า 1,000 คน

เมื่อถึงเวลาฌาปนกิจ ได้นำโลงที่บรรจุร่างของจุ๋มเคลื่อนย้ายออกจากศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ แล้วจัดขบวนเดินวนรอบเมรุจำนวน 3 รอบ ก่อนที่จะนำโลงขึ้นไปวางไว้บนเมรุ นอกจากนี้ยังได้นำตุ๊กตาหมีสีเหลืองที่เพื่อนซื้อมาให้ในวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา นำมาวางไว้บนโลงศพอีกด้วย

ขณะที่มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ มารดาได้ร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของลูกสาวคนโต ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะมีการเก็บอัฐิของน้องจุ๋ม เพื่อไปลอยอังคารที่ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี

>> เปิดใจ "แหลม 25hours" เพื่อนสมัยเรียนมัธยมฯ สุดช็อก! "จุ๋ม นุสรา" ฮ.ตก

>> เปิดใจพ่อ "จุ๋ม นุสรา" เผยก่อนเฮลิคอปเตอร์ตก 2 วัน คล้ายมีลางบอกเหตุร้าย

>> "จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้" อดีตนางงาม เป็น 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก คนแห่อาลัย

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!