เปิดใจพ่อ "จุ๋ม นุสรา" เผยก่อนเฮลิคอปเตอร์ตก 2 วัน คล้ายมีลางบอกเหตุร้าย

เปิดใจพ่อ "จุ๋ม นุสรา" เผยก่อนเฮลิคอปเตอร์ตก 2 วัน คล้ายมีลางบอกเหตุร้าย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(2 พ.ย.) เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาง ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี บิดาและมารดาของ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ หรือ จุ๋ม อดีตนางงาม-ดาราช่อง 7 สี ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ ได้ร่วมกันทำบุญถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องจุ๋ม โดยมี นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายกอบต.คลองสี่ พร้อมญาติและผู้สนิทคุ้นเคยเข้าร่วมประมาณ 50 คน

นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อน้องจุ๋มเปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่ฮอลิคอปเตอร์จะตกก่อนหน้า 2 วันคล้ายมีลางบอกเหตุ คือขณะนอนอยู่ได้ยินเสียงแว่วเป็นเสียงพระสวด แต่ก็ไม่ได้นำเรื่องไปบอกให้ใคร ตนเองก็นิ่งไว้ สำหรับน้องจุ๋มเป็นทีมงานและทำงานอยู่ที่คิงเพาเวอร์อยู่แล้ว ครั้งล่าสุดนี้น้องจุ๋มบินไปทำงาน 7 วัน และจะเดินทางกลับในคืนนั้น กระทั่งเกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น

สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพน้องจุ๋มนั้น ทางญาติขอปรึกษากันอีกครั้งว่าจะสวด 5 วันหรือ 7 วัน ส่วนการนำศพกลับมาประกอบพิธีตนเองก็ยังไม่ทราบว่าจะสามารถดำเนินการนำศพกลับมาได้วันใด

>> อาลัย "จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้" อดีตนางงาม เป็น 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก

>> สื่อนอกเผยภาพวงจรปิดวินาที ฮ.เจ้าสัววิชัย บินขึ้นแล้วตกข้างสนามคิง เพาเวอร์