มือลั่น หรืออย่างไร? "หน่อง อรุโณชา" กดไลค์รูปสตรอว์เบอร์รี่ในคลิปสัมภาษณ์ "แมท"

มือลั่น หรืออย่างไร? "หน่อง อรุโณชา" กดไลค์รูปสตรอว์เบอร์รี่ในคลิปสัมภาษณ์ "แมท"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นประเด็นให้ได้จับตามองอีกครั้ง เมื่อปรากฏภาพ อินสตาแกรมของผู้จัดละครคนดัง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กดไลค์คอมเมนต์ของผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์รูปภาพผลไม้อย่าง สตรอว์เบอร์รี่ใต้คลิปสัมภาษณ์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย เมื่อวันที่ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่ากำลังคุยกันอยู่ ไปวานนี้ (7 พ.ย. 61)

โดยคลิปดังกล่าว ถูกโพสต์ขึ้นในอินสตาแกรมของ ก้อง-ปิยะ  เศวตพิกุล นักแสดงชื่อดัง ที่พ่วงตำแหน่งเป็นออแกไนซ์ที่จัดงานดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะที่ แมท กำลังให้สัมภาษณ์ท่ามกลางบรรดากองทัพนักข่าว พร้อมภาพบรรยากาศโดยรอบให้ได้เห็นแบบชัดเจน 

Twitter MirraMoodภาพกดไลค์คอมเมนต์

หลังจาก ก้อง ปิยะ ได้โพสต์คลิปไป ได้มีคอมเมนต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายหลายแง่มุม และมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง โพสต์ภาพรูป สตรอว์เบอร์รี่ และมีคนเข้ามากดถูกใจจำนวน 2 คน และหนึ่งในนั้นคือผู้จัดคนดัง หน่อง อรุโณชา ซึ่งตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่า การกดไลค์เป็นเรื่องบังเอิญ หรือตั้งใจ แต่ภายหลังได้มีการกดอันไลค์ไปเรียบร้อย

สำหรับ หน่อง อรุโณชา คือผู้จัดละครชื่อดังของ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่ตอนนี้กำลังทำละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่มี แมท ภีรนีย์ เป็นนางเอก ประกบคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ 

>>มาแน่จ้า! "แมท" ยืนยันข่าว "สงกรานต์" ไม่กระทบละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

>>สัญญาณจากผู้กำกับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครใหม่ "แมท-ณเดชน์" ใกล้แล้ว...หรือเปล่า?

>>"แมท ภีรนีย์" ยอมรับชอบ "สงกรานต์" เลยเปิดใจให้ "ถ้าต้องเสียใจให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าแมทเอง"