มาแน่จ้า! "แมท" ยืนยันข่าว "สงกรานต์" ไม่กระทบละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

มาแน่จ้า! "แมท" ยืนยันข่าว "สงกรานต์" ไม่กระทบละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

เปิดปากพูดถึงความสัมพันธ์แบบหมดเปลือกระหว่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ นางเอกสาวหน้าคม แมท-ภีรนีย์ คงไทย ก็ได้รับกระแสวิพากย์วิจารณ์ทั้งบวกและลบในเรื่องนี้ >>"แมท ภีรนีย์" ยอมรับชอบ "สงกรานต์" เลยเปิดใจให้ "ถ้าต้องเสียใจให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าแมทเอง" ที่กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าทั้งโซเชียล หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างเผ็ดร้อน 

หนึ่งในคำถามนักข่าวกำลังล้วงลึกเรื่องส่วนตัวของสาวแมท ภีรนีย์ ได้มีคำถามเกี่ยวกับผลงานการแสดงของเธอ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าละครใหม่ล่าสุดที่กำลังถ่ายทำอย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ประกบคู่พระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ มีแววว่าจะได้เลื่อนออกอากาศ สาวแมทก็ได้ตอบข้อคำถามนี้ให้หายสงสัย โดยยอมรับว่าตอนได้ยินข่าวก็ตกใจ แต่ละครไม่เลื่อนแน่นอน มีแพลนการออกอากาศอยู่แล้ว >> สัญญาณจากผู้กำกับ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ละครใหม่ "แมท-ณเดชน์" ใกล้แล้ว...หรือเปล่า?

"ละครไม่เลื่อนค่ะ แมทเพิ่งคุยกับพี่หน่องไป เราจะถ่ายเสร็จประมาณปลายปีเกือบธันวาคมเลยค่ะ แล้วรายละเอียดมันเยอะมาก มีทั้ง CG ต่างๆ ทางกองละครพี่หน่องก็แพลนเอาไว้อยู่แล้วว่ามันจะออกประมาณช่วงเดือน 3-4 อยู่แล้ว ไม่ได้เป็นการเลื่อน ทุกอย่างมันเป็นแพลนปกติ"

ยืนยันจากนางเอกสาวขนานนี้ ปีหน้าได้เห็นชอนซงอีเวอร์ชั่นไทยกันแน่นอนจ้า!