ญาติพี่น้องร่วมสวดพระอภิธรรมศพ "จุ๋ม นุสรา" เป็นคืนสุดท้าย

ญาติพี่น้องร่วมสวดพระอภิธรรมศพ "จุ๋ม นุสรา" เป็นคืนสุดท้าย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ "จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้" เป็นคืนสุดท้าย เตรียมนำอัฐิไปลอยอังคารที่ทะเลสัตหีบ

เมื่อคืนวานนี้ (7 พ.ย.) บรรยากาศที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี สวดพระอภิธรรมศพ "จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้" คืนสุดท้าย นางประเทือง วงศ์แจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ นายชาญ พวงเพ็ชร, สจ.พิษณุ พลธี, นายสุเทพ วงศ์แจ้ง พร้อมครอบครัว, อบต.สำรวย แสงพระพาย และ อบต.ยุพา ป้อมแก้ว เป็นเจ้าภาพร่วมกับ กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ โดยมี นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ และ นางสาวสุธาทิพย์ สุขหน้าไม้ อาของน้องจุ๋ม คอยให้การต้อนรับผู้ที่มาฟังสวดพระอภิธรรม

ส่วนที่บริเวณด้านล่างศาลามีเจ้าหน้าที่จัดดอกไม้ประดับเมรุในการฌาปนกิจศพของน้องจุ๋มในวันที่ 8 พฤศจิกายน เวลา 16.30 น. โดยได้มีการเตรียมงานกันอย่างแข็งขัน เพื่อให้สมกับความสวยงามของผู้วายชน โดยวันนี้ได้มีหรีดของ ฌาร์ม โอสถานนท์, เชียร์ ฑิฆัมพร, และ การ์ตูน นันท์ฐณา ร่วมไว้อาลัยด้วย

ทั้งนี้ นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อของน้องจุ๋ม เปิดเผยว่า หลังจากฌาปนกิจศพลูกสาวแล้ว จะนำอัฐิของลูกสาวไปลอยอังคารที่สัตหีบ เนื่องจากทางครอบครัวได้เตรียมการกันไว้ก่อนแล้วประกอบกับคุณปู่ของลูกสาว ทางครอบครัวก็นำไปลอยอังคารที่สัตหีบเช่นกัน เพื่อจะให้ปู่กับหลานได้อยู่ในภพเดียวกัน โดยจะนำอัฐิไปลอยอังคารในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!