หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์กลับบ้าน เจอเก๋งตัดหน้า พุ่งชนอย่างจังข้อเท้าขาดเจ็บสาหัส

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์กลับบ้าน เจอเก๋งตัดหน้า พุ่งชนอย่างจังข้อเท้าขาดเจ็บสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 00.20 น. ของวันที่ 7 พ.ย. 61 ร.ต.ท.จิรศักดิ์ ว่องไว รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีได้รับแจ้งจักรยานยนต์ชนรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุบริเวณ 4 แยกไฟแดง แยกเจ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปฐมพยาบาล ช่วยเหลือนายสุชน วงค์ไชยรัก อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ข้อเท้าข้างขวาขาด เสียเลือดมากเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ Kawasaki Z300 ABS สีดำ-แดง 2กภ-4328 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยินของผู้ได้รับเจ็บ

ห่างไป 20 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้า โคโรน่า อัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฆฬ 6451 กทม. มีนายศักดิ์ชาย เศรษฐวิรุตฑ์ อายุ 44 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนทราบว่าขณะตนขับรถเก๋งมุ่งหน้าไปทางพัทยาก่อนจะมาถึงแยกไฟแดง แยกเจ และกำลังจะเลี้ยวขวาข้ามไฟแดงเข้าไปบนถนน สาย 332 มุ่งหน้าไปทางแยกเกษมพล ได้มีจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บขี่มาทางตรงด้วยความเร็วประกอบกับบริเวณแยกไฟแดงมืดมากทำให้ตนมองไม่เห็นจักรยานยนต์ที่ขี่มาทางตรง

จึงได้เลี้ยวข้ามแยกทำให้จักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บชนเข้าที่บริเวณกันชนหน้าอย่างแรงจนทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะทำการสอบถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!