วันเกิด 4 ขวบ "น้องมายู" อบอุ่นทำบุญพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

วันเกิด 4 ขวบ "น้องมายู" อบอุ่นทำบุญพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

นานๆ จะเห็นภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกกันสักครั้ง สำหรับครอบครัวกำเนิดพลอย ล่าสุด (5 พ.ย.) หนุ่ม กรรชัย และ เมย์ ปทิดา พาลูกสาวสุดที่รัก น้องมายู ไปทำบุญวันเกิดครบ 4 ขวบ ตั้งแต่เช้าที่วัดสุทัศนเทพวราราม 

แม้ว่าน้องมายูจะป่วยมีอาการอาเจียน แต่ใจยังสู้บอกพ่อแม่ว่ายังไหว และตอนไปหาหมอมายูก็เลือกที่จะฉีดยา เพราะตอนเย็นมีปาร์ตี้รออยู่ ใจสู้จริงๆ ลูก โดยแม่เมย์ได้เล่าไว้ในแคปชั่นว่า...

"ทำบุญวันเกิดมายู 4 ขวบ ตื่นมาตี 5 ครึ่ง มายูอาเจียน 1 รอบ ในรถอีก 1 รอบ แต่มายูไม่ตัวร้อนและยังมีแรงอยู่ มายูพูดว่าไหวและเรายังคงไปทำบุญกัน ระหว่างทำบุญมายูสวดได้บ้าง แรงยังมี แต่มีซึมๆค่ะ และมีอาเจียนในขณะทำบุญอีก 3 รอบ

จนสุดท้ายไหว้อดีตพระสังฆราชแพ พระท่านบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้วนะ...จริงค่ะ...หลังจากไหว้เสร็จมายูก็ดีขึ้นค่ะ เริ่มไม่ซึมแล้ว และหลังจากทำบุญเราก็พามายูไปหาหมอ หมอบอกมายูเป็นลำไส้ติดเชื้อทั่วไป จากอากาศ จากการที่เด็กเอามือรับสิ่งสกปรกแล้วเอาเข้าปาก หมอเลยจัดยาแก้อาเจียนให้ แล้วถามว่าจะฉีดหรือกินดีคะ? มายูเลือก "ฉีดค่ะ เพราะตอนเย็นมีปาร์ตี้ เจ้าหญิงรออยู่เยอะเลย"...สรุปว่าช่วงเช้ามายูเกือบไม่รอดแล้วนะลูกกกก...สาธุ"

ซึ่งนานๆ จะเห็นภาพครอบครัวพร้อมหน้ากันแบบนี้ ช่างดีต่อใจแฟนคลับที่ชอบครอบครัวนี้ด้วย 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วันเกิดน้องมายู