โยคะนองเลือด! มือปืนหนุ่มกราดยิงใส่สตูดิโอ ก่อนจ่อหัวตัวเองหนีความผิด

โยคะนองเลือด! มือปืนหนุ่มกราดยิงใส่สตูดิโอ ก่อนจ่อหัวตัวเองหนีความผิด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้นภายในสตูดิโอสอนโยคะแห่งหนึ่ง คนร้ายได้บุกใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่สมาชิกผู้ร่วมชั้นเรียนโยคะ เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 6 คน และเสียชีวิต 2 คน รวมทั้งผู้ก่อเหตุด้วย ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (2 พ.ย.) ตามเวลาในท้องถิ่นที่เมืองแทลลาแฮสซี รัฐฟลอริดา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในสตูดิโอคลับ Hot Yoga Tallahassee เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ได้ลำเลียงส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 6 คน และมีผู้เสียชีวิต 2 คนในเหตุการณ์นี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยข้อมูลว่า มือปืนผู้ก่อเหตุคือ นายสก็อตต์ อายุประมาณ 40 ปี เขาเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุครั้งนี้ เนื่องจากใช้อาวุธปืนกระบอกที่ใช้ก่อเหตุยิงตัวเอง ขณะที่ภายในสตูดิโอโยคะพบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าผู้คนภายในสตูดิโอพยายามดิ้นรนต่อสู้กับมือปืนและช่วยเหลือผู้อื่นให้ได้มากที่สุด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่พบเบาะแสแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นการก่อเหตุเพียงลำพัง ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!