รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

"จียอน" แจงสัมพันธ์ 4 หนุ่ม ยอมรับโอกาสพัฒนา "ฮั่น เดอะสตาร์" มีเยอะสุด

"จียอน" แจงสัมพันธ์ 4 หนุ่ม  ยอมรับโอกาสพัฒนา "ฮั่น เดอะสตาร์" มีเยอะสุด

หลังจากที่ใช้สถานะโสดมานานก็ดูเหมือนว่านักแสดงสาวสัญชาติเกาหลี ซอ จียอน นับวันจะเสน่ห์แรงขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดเธอก็ตกเป็นข่าวกับ 4 หนุ่มสุดฮอตในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ

ล่าสุด จียอน ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังในงานแถลงข่าว Blue Marble M x The Rapper โดยเจ้าตัวได้เผยว่า 3 หนุ่ม บอย ปกรณ์, อาร์ อาณัตพล และ ริท เรืองฤทธิ์ ไม่ได้มีอะไรเกินเลยมากกว่าคำว่าพี่ น้อง เพื่อน แน่นอน ส่วนทาง ฮั่น อิสริยะ ยอมรับว่าคุยๆ กันอยู่ แต่ไม่ทราบกำลังโดนจีบอยู่หรือเปล่า เธอก็อยากรู้เหมือนกัน พร้อมบอกให้รอไปถามฝ่ายชายเองดีกว่า

มีข่าวกับหนุ่มๆ เยอะมาก เริ่มต้นที่ บอย ปกรณ์ กระแสกลับมาอีกแล้ว ?
“(หัวเราะ) เรื่องนี้จริงๆ จียอนงงมาก ว่ามาได้ยังไงตั้งแต่แรกค่ะ คือจียอนได้ร่วมงานกับพี่บอยแค่ครั้งเดียวเลยของรายการพี่บอยเอง ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกสำหรับจียอนด้วย พี่บอยด้วยที่ได้เจอกันตั้งแต่ทำงานมาเป็นสิบปีก็ไม่เคยเจอกัน ตอนนั้นก็แค่ทำงานกันปกติ ไม่มีอะไรที่มันเกินกว่านั้น ก็ถ่ายรูป ตอนลงรูปก็แค่จะโปรโมทรายการที่จะออนแอร์ ก็ทำตามปกติ ทั้งที่จียอนก็ตอบไปแล้วว่าไม่มีอะไร เราไม่ได้คุยกัน นอกจากที่พี่บอยส่งมาบอกว่าขอโทษนะถ้าทำอะไรที่ทำให้จียอนลำบากหรืออะไรแบบนี้ เพราะพี่บอยก็เป็นพิธีกรครั้งแรก ก็ไม่รู้ว่าสมูทไหม ซึ่งจียอนก็ไม่เป็นไรเอ็นจอยมาก ในครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็จะได้ร่วมงานกันอีก ไม่มีอะไร มีแค่นี้ แล้วอยู่ดีๆ ก็มาอีกแล้ว ก็เลยงง”

มีเจอกันนอกรอบไหม ทำไมข่าวถึงกลับมาอีก ?
“ไม่มีเลย คืองงมาก ทำไมข่าวมาใหม่ งง จริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้คุยกันเลย หนูเริ่มสงสารพี่บอยแล้ว (หัวเราะ)”

เขาไม่จีบเราแล้ว ?
“ไม่ใช่ พี่บอยไม่เคยจีบเลย”

แต่ก่อนหน้านี้มีไดเรคไปหาเรา ?
“เนี่ย หนูบอกที่มาคือหลังจากถ่ายรายการเสร็จ แล้วก็บอกว่าถ้าพี่ทำอะไรผิด หรือทำอะไรให้จียอนรู้สึกไม่สบายใจก็ขอโทษละกัน แค่นี้”

ไม่มีหยอด ?
“ไม่มี ไม่มีเลยจริงๆ แล้วจบเรื่องนี้ได้แล้ว เพราะว่าหนูโดนด่าเยอะมาก ทั้งๆ ที่หนูไม่ได้ทำอะไรและพี่บอยก็ไม่ได้ทำอะไร ซึ่งจียอนก็เริ่มเกรงใจพี่บอยด้วยว่าจียอนอาจจะเป็นภาระหรืออาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของพี่บอยเสียหายหรือเปล่า เริ่มรู้สึกไม่ดีแล้วค่ะ”

โดนด่ายังไงบ้าง ?
“ก็แบบอะไรกัน ตามประสาของทุกคน เรื่องนี้หนูก็ห้ามไม่ได้อยู่แล้ว หนูก็พยายามจะผ่านไป แต่ก็ไม่มีอะไรเลยจริงๆ นอกจากนั้นก็มาชวนไปรายการอีกเท่านั้นเอง ซึ่งมาถามพี่แนนผู้จัดการส่วนตัว ทีมงานก็จะติดต่อผู้จัดการเราไง (หัวเราะ)”

คนที่ 2 ที่มีข่าวด้วยคือ ริท เดอะสตาร์ ?
“(หัวเราะ) ริทคือเพื่อน เพื่อนที่ไม่รู้จะเพื่อนสนิทกันยังไง เพราะเราโตมาด้วยกัน เราเข้าวงการเกือบพร้อมๆ กัน แล้วเวลาเราไปเที่ยวเราก็ไปด้วยกัน ริทกับหนูเป็นอะไรที่โอโห...”

แต่ก็เห็นมีสรรพนามเรียกกัน ?
“ก็คืออาจจะเวลาอยู่ด้วยกันหรือเจอกัน อาจจะลงสตอรี่หรือลงรูป คอมเมนต์ที่หยอดกัน เลยทำให้ทุกคนคิดว่าอะไร ยังไง แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย เป็นเพื่อนสนิทมากๆ สามารถทำอะไรต่อหน้าได้เลย แล้วก็ขอบคุณแฟนคลับริท แฟนคลับหนูด้วย เขาแค่เอ็นดูเวลาเรียกกัน การอยู่ด้วยกัน เอ็นดูให้จิ้นกัน ก็รู้สึกโอเค ดีกว่าเขาเกลียดกัน”

กับริทไม่มีทางเป็นไปได้ ?
“ริทกับหนูเหรอคะ มีโอกาสไหม ถามริทเถอะ ถามริทไหม (หัวเราะ) ถามบูบู้เถอะค่ะ”

IG: queengyeonฮั่น-ริท 2 หนุ่มที่ตกเป็นข่าวกับสาวจียอน

คนที่ 3 คือ อาร์ เดอะสตาร์ มีข่าวว่ากลับมารีเทิร์นอีกครั้ง ?
“ไม่รีเทิร์นค่ะ ไม่มีโอกาสแล้ว เพราะเรื่องนี้มันก็นานมากแล้วเนอะ ผ่านมาเกือบ 3 ปีกว่าแล้ว ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะคุยกันด้วยเอาตรงๆ เลย แต่ล่าสุดเราได้ร่วมงานกัน เลยได้เจอกัน แค่นั้น”

พอเจอกันมีโอกาสได้เคลียร์ถึงปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคาใจกันอยู่บ้างไหม ?
“อันนั้นเคลียร์กันไปตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ 3 ปีที่ผ่านมานนู้น เลยโอเคทั้ง 2 ฝ่าย แต่เราเห็นว่าไม่สามารถพัฒนากันต่อไปได้แล้ว เลยเป็นเพื่อนและพี่ชายที่ดีต่อกันดีกว่า นอกจากนั้นก็ไม่มีเลย เร็วๆ นี้ก็แค่มีรายการหนึ่งที่เราจะได้ร่วมงานกัน เพิ่งจะได้เจอกันเองค่ะ นอกนั้นแค่คุยไลน์ถามไถ่เป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม แค่นี้”

ถามถึงคนสุดท้าย ฮั่น อิสริยะ มีคนเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ?
“ก็ไปกินข้าว กินขนมด้วยกันค่ะ”

ความสัมพันธ์คืออะไร ?
“ไปถามฮั่นก่อนไหมคะ”

แต่พอเราโยนให้ไปถามเขาแบบนี้ มันเหมือนจะยิ่งมีอะไรเลยนะ ?
“จริงๆ จียอนกับฮั่นรู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ช่วงนี้เวลาไปไหนก็ไปด้วยกัน”

ถามตรงๆ เขาจีบเราไหม ?
“จีบไหมนะ อันนี้ก็อยากถามเหมือนกัน”

อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าสนิทกันมากขึ้น เหมือนเราเป็นคนพิเศษ ?
“ก็ชวนไปกินข้าวอะไรแบบนี้ ถามว่าบ่อยไหม ก็บ่อยอยู่ (หัวเราะ) ไปกันแค่ 2 คนก็มี เหมือนเขาก็มีความใส่ใจให้ด้วยแหละ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจีบเราไหม”

แสดงว่าคนนี่มีโอกาสพัฒนา ?
“ต้องลองดูก่อนว่ามีไหม แต่ตอนนี้ก็คุยค่ะ โอกาสพัฒนามันอยู่ที่ว่าจะเป็นยังไงบ้างในตอนต่อๆ ไป ซึ่งตอนนี้ก็คือคุยกันค่ะ”

จะกลับไปถามเขาไหมว่า คิดอะไรกับเราอยู่หรือเปล่า ?
“อยากถามเหมือนกัน”

สถานะตอนนี้เราโสดไหม ?
“โสดค่ะ”

ถ้าฮั่นเข้ามาจีบ เราโอเคไหม ?
“โอเค เพระหนูก็โสดอยู่ ถ้าสมมติว่าฮั่นโสดและหนูโสด และเขามาจีบก็โอเค แต่ถามก่อนว่าจีบไหม (หัวเราะ)”

ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเรากับฮั่นเรียกว่าอะไร ?
“ณ ตอนนี้คือเพื่อนสนิทที่เกินมานิดหนึ่ง แต่ถ้าถามว่าสนิทกว่าริทไหม ยังค่ะ มันคนละสถานะ”

พักหลังเรามีข่าวกับหนุ่มๆ เยอะมาก กลัวคนอื่นจะมองเราไม่ดีไหม ?
“จริงๆ อันนี้หนูก็คิด เพราะล่าสุดที่หนูไปรายการก็มีคนมาถามเหมือนพี่ๆ นี่แหละ ประมาณว่าผู้หญิงอะไรอ่ะ เราก็รู้สึกนิดหนึ่ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เรารู้ตัวเราว่าเป็นยังไง คนรอบข้างก็รู้ว่าจียอนเป็นคนนิสัยยังไงค่ะ แต่บุคคลที่ 3-4 ที่อาจจะตีความเอง หนูก็ห้ามไม่ได้ เราก็ใช้ชีวิตที่เป็นเรา แต่เราก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่มีข่าวกับพวกหนุ่มๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย”

>>"จียอน" เปิดใจสถานะ "บอย ปกรณ์" หลังคนลุ้นให้คบกัน