"เพชรจ้า" พาเดินชมห้องเก็บรถเข็น "น้องไทก้า" บอกเลย มูลค่าหลายล้านบาท (คลิป)

"เพชรจ้า" พาเดินชมห้องเก็บรถเข็น "น้องไทก้า" บอกเลย มูลค่าหลายล้านบาท (คลิป)

ทุ่มทุนสร้างแบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และคุณแม่ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตั้งใจสร้างห้องเก็บรถเข็น และคาร์ซีทให้ลูกชาย น้องไทก้า เพื่อเก็บของใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ของลูกโดยเฉพาะ 

>>ทุ่มทุนสร้าง "นิวเคลียร์​-เพชรจ้า" สร้างห้องใหม่ เพื่อเก็บรถเข็น "น้องไทก้า" (คลิป) 

IG djpetjahแม่นิว พ่อเพชรจ้า

ล่าสุดนี้ คุณพ่อเพชรจ้า ได้รีวิวโรงรถ เรือนกระจก ห้องเก็บรถเข็นลูกชาย ที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยคุณพ่อเพชรจ้า ได้บรรยายไปด้วยว่า "เราได้ทำห้องเก็บของให้ไทก้าเรียบร้อยแล้ว แม่นิวบอกว่าเฮียทำไว้เพื่อใช้เอง ไม่จริ๊ง ไม่จริง มาหาว่าเราสร้างไว้จอดรถเราเอง" หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้นับของใช้ต่างๆ ของลูกที่มีมากกว่า 9 ชิ้น พร้อมกับบอกอีกว่า อยู่ในบ้านอีก 4 ชิ้น ถ้าพ่อไม่สร้างจะเก็บที่ไหน

ในระหว่างที่คุณพ่อเพชรจ้าได้บรรยายอยู่นั้น ในคลิปวิดีโอก็ทำให้เห็นรถหรูของเจ้าตัว ที่จอดไว้มากมายภายในห้องที่เรียกว่าเป็นที่เก็บรถเข็นน้องไทก้า หากตีเป็นมูลค่าได้ นับว่าสิ่งของที่อยู่ในห้องนี้มีมูลค่ามหาศาล หลายล้านบาทเลยทีเดียว แต่หมายถึงของคุณพ่อนะคะ เพราะราคารถเข็นน้องไทก้า คงไม่สู้รถหรูของพ่อแน่นอน

IG djpetjahห้องเก็บรถเข็นน้องไทก้า มองจากในบ้าน

สำหรับน้องไทก้า มีกำหนดคลอดในวันที่ 26 ต.ค. 61 ตามฤกษ์เวลา 16.31 น. หลังจากที่คุณพ่อ และคุณแม่ รอมานานกว่า 10 เดือน เพื่อหวังว่าจะคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ แต่คุณแม่นิว ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดสักที สุดท้ายจึงได้ตัดสินใจผ่าคลอดในวันพรุ่งนี้  

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!