“ป้อง ณวัฒน์” ยังไม่ทิ้งงานจีน มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ต้องรอคุยรายละเอียด

“ป้อง ณวัฒน์” ยังไม่ทิ้งงานจีน มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ต้องรอคุยรายละเอียด

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่สร้างชื่อเสียงเรื่องการแสดงไว้ทั้งที่เมืองไทยและที่เมืองจีน สำหรับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ แต่พักหลังๆ ดูเหมือนเจ้าตัวจะหันกลับมารับงานที่บ้านเกินตัวเอง จนทำเอาแฟนคลับแอบสงสัยว่า ตอนนี้เบรกงานที่จีนไปเลยแล้วหรือเปล่า

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ ป้อง ณวัฒน์ ในงานเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ และผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมดูแลผิว NBL by TMYM จึงได้สอบถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่า ยังคงรับงานที่จีนอยู่เหมือนเดิม มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ แต่เพราะตัวบทที่ส่งมาต้องทำการแปลก่อน จึงทำให้ทุกอย่างค่อนข้างยุ่งยากพอสมควร

เห็นว่าเพิ่งไปต่างประเทศมา ?
“ใช่ครับ ไปยุโรป เบลเยี่ยม ไปกับคิงพาวเวอร์ ไปดูสโมสรที่น้องกวินทร์เล่นครับ พอได้ไปเราก็เข้าใจถึงหัวอกคนที่ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศเนอะ ต้องไปเจอทีมงานใหม่ ภาษา อาหาร ที่เราไม่คุ้นเคย อีกอย่างด้วยคือเขาเป็นนักฟุตบอลก็จะดูซีเรียส ต้องทำงานแข่งขันกับตัวจริง ก็จะดูกดดันพอสมควร ได้คุยกับกวินทร์ คือเขาบอกว่าเขาก็ไม่ได้เล่นเพื่อตัวเองอย่างเดียว แต่เขาเล่นเพื่อคนไทย ต้องเต็มที่ ดูแล้วก็เหนื่อยอยู่ครับ”

ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวบ้างไหม ?
“ตอนเขาบินกลับ ผมก็ได้ไปเที่ยวต่ออีก 3 วัน เพราะไหนๆ ก็อยู่ตรงนั้นแล้ว และยังไม่เคยไปอัมสเตอร์ดัม ก็เลยนั่งรถไฟไปต่อ อยู่อีก 3-4 วัน ไปกับเพื่อน 3 คน ก็เป็นเพื่อนร่วมทริปด้วยกันนี่แหละครับ พอไปถึงก็สวยครับ ผมว่ามันเป็นเมืองที่ทุกคนอยากไป อิสระเสรีดี ในบางอย่างที่ผิดกฎหมายบ้านเรา ที่นู้นก็ถูกกฎหมายดี (หัวเราะ) เราก็ได้ไปดูเป็นประสบการณ์มา ได้ไปดูอะไรแปลกๆ”

ซื้ออะไรให้ตัวเองไว้ไหม ?
“ผมไม่ใช่สายชอปปิ้ง ชอบไปเดินดูบ้านเมือง ไปกินเที่ยวมากกว่า เพราะบางทียุคนี้มันง่าย สั่งซื้อในออนไลน์ก็มีหมดแล้ว”

แล้วงานละครที่ต่างประเทศยังมีอยู่ไหม ?
“ละครเมีย 2018 เพิ่งจบไปเนอะ ยังว่างอยู่ เราก็คุยกันอยู่ว่าละครทางเราก็มี 2-3 อันที่คุยกันอยู่ ไม่รู้เขาจะให้ไปเล่นหรือเปล่าเพราะคนละช่อง ถ้าเลือกได้ทางจีนก็จะสะดวกกว่าในการที่จะไปเล่น ไม่ได้มีขัดเรื่องช่องหรือเรื่องสัญญา แต่วุ่นวายเรื่องรายละเอียดที่ไม่ลงตัว ก็คุยๆ กันอยู่ครับ”

แต่ก็มีงานทางจีนติดต่อมาเรื่อยๆ ใช่ไหม ?
“ยังคุยเรื่อยๆ ครับ อีกอย่างบทก็ไม่ได้จะส่งมาให้อ่านง่ายๆ เพราะต้องแปลก่อน แต่ละเรื่องเลยค่อนข้างยุ่งเหมือนกัน”

เห็นว่า เมีย 2018 จะกลับมาออนแอร์อีกครั้ง ?
“เห็นว่านะครับ ก็ดีครับ เพราะตอนที่ออนแอร์เรตติ้งก็ถล่มทลาย มีฟีตแบคที่ดี ฝากติดตามชมด้วยนะ”

>>เปิดแชทนักแสดง เมีย2018 "ป้อง ณวัฒน์" แอบน้อยใจเป็น "เจ้าชายแห่งวงการนอกใจเมีย