ตะลึงตาค้าง "มะนาว" เปลี่ยนลุคสวยเซ็กซี่ ตั้งใจทำงานเลี้ยงครอบครัว

ตะลึงตาค้าง "มะนาว" เปลี่ยนลุคสวยเซ็กซี่ ตั้งใจทำงานเลี้ยงครอบครัว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี "นายภาคิน" เจ้าบ่าวหนุ่มอายุ 18 ปี หนีงานแต่งงาน ปล่อยให้ น.ส.จุทาทิพย์ หรือ มะนาว วัย 26 ปี ต้องขึ้นเวทีขอโทษแขกที่มาร่วมงานแต่งงานเพียงลำพัง โดยฝ่าย น.ส.มะนาว กำลังตั้งครรภ์

>> หัวใจสลาย เจ้าสาวขึ้นเวทีขอบคุณแขกทั้งน้ำตา หลังเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง

ขณะที่ฝ่ายชายก็ยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวรุ่นพี่อีกคนอยู่ จึงจำใจต้องหนีงานวิวาห์ ซึ่งต่อมา น.ส.มะนาวออกมาเปิดเผยว่า ได้แท้งลูก พร้อมประกาศตัดขาด และต้องการเรียกร้องค่าเสียหายเพียงในส่วนของการจัดงานแต่งเท่านั้น

>> "มะนาว" เปิดใจหลังแท้ง รับแชทขอปัสสาวะรุ่นน้องจริง แต่ไม่เกี่ยวกับ "ภาคิน"

ล่าสุด (24 ต.ค.) เฟซบุ๊ก Manow Jutathip Nimnual ของ น.ส.จุทาทิพย์ หรือ มะนาว ได้โพสต์ภาพขณะถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งเป็นการถ่ายแบบเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ที่เจ้าตัวกำลังขายอยู่ พร้อมโพสต์ข้อความว่า "อย่าตัดสินฉันจากอดีต เพราะฉันไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้ว"

ซึ่งคาดว่า น.ส.มะนาว อาจจะถูกคำวิจารณ์เรื่องการถ่ายแบบเซ็กซี่ เพราะต่อมาเจ้าตัวโพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบ พร้อมข้อความว่า "จะโป๊จะเปลือย มันก็คืองาน ทำงานแลกเงินค่ะ ไม่ได้แลกน้ำลาย ทำอะไรแล้วครอบครัวโอเคแค่นั้นพอ ไม่ชอบก็ปล่อยผ่านอย่าวิจารณ์มันเปลืองเน็ต you have สติ!"

ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาให้กำลัง น.ส.มะนาวมากมาย โดยเมื่อวานนี้ น.ส.มะนาว ได้เดินทางไปที่  วัดพิกุลทอง ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี เพื่อทำบุญให้กับลูกในท้องที่แท้งไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!