หัวใจสลาย เจ้าสาวขึ้นเวทีขอบคุณแขกทั้งน้ำตา หลังเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง

หัวใจสลาย เจ้าสาวขึ้นเวทีขอบคุณแขกทั้งน้ำตา หลังเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(22 ก.ค.) โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ไลฟ์สดงานแต่งงานที่มีเพียงเจ้าสาวคนเดียว ยืนอยู่บนบนเวทีเพื่อกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาในงาน โดยไร้เงาเจ้าบ่าวข้างกาย

เจ้าสาวในคลิปได้พูดทั้งน้ำตา ว่า วันนี้ตนได้ทำหน้าที่เจ้าสาวดีที่สุดแล้ว อยากขอบคุณพ่อกับแม่ ที่จัดงานให้ตนในวันนี้ และคนช่วยเหลือเหตุการณ์ทั้งหมดมาตลอด ขอให้คิดว่างานวันนี้เป็นงานของตน จัดขึ้นให้ตนและพ่อแม่ ในวันนี้ไม่รู้มาก่อนว่าจะเกิดขึ้นแบบนี้ แต่ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน เชื่อว่าเพื่อนเจ้าสาวทุกคนจะรักและเป็นกำลังใจให้เจ้าสาวคนนี้ และหากว่ามีสิ่งใดบกพร่อง ทางเจ้าภาพและครอบครัวต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มาในวันนี้ 

อย่างไรก็ตาม พี่สาวของเจ้าสาวได้เปิดเผยในเฟซบุ๊กว่า "วันนี้เป็นวันแต่งงานน้องสาวค่ะ แต่ไม่มีแม้แต่เงาเจ้าบ่าว ไม่มีสินสอด และขบวนขันหมาก ตามที่ตกลงกันไว้ แต่เจ้าสาวคนนี้ก็ทำหน้าที่ของการเป็นเจ้าสาวจนถึงนาทีสุดท้าย ผู้หญิงคนหนึ่งต้องแข็มแข็งยิ้มรับแขก และตอบคำถามทุกคนในงาน ว่าเจ้าบ่าวไปไหน ตอบไปร้องไห้ไปทั้งๆ ที่แทบจะยืนไม่อยู่"

นอกจากนี้ ยังระบุเพิ่มเติมว่าเจ้าบ่าวหายตัวไปก่อนวันแต่งงานเพียง 1 วัน จากการสอบถามครอบครัวเจ้าบ่าว ระบุว่า ฝ่ายชายเครียดมากเนื่องจากไม่มีค่าสินสอด ตามที่ตกลงกันไว้เป็นเงิน 2 แสนบาท ทอง 4 บาท แต่ตอนนี้มีอยู่เพียง 6 หมื่นบาท ทางครอบครัวของเจ้าสาวจึงเสนอออกส่วนที่เหลือให้ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่พบวี่แววของเจ้าบ่าว

ซึ่งหลังภาพและเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวสังคมออนไลน์ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าสาวกันอย่างล้นหลาม

>> อาเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง โพสต์ลั่น หลานชายไม่รักจะบังคับทำไม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!