พ่อเฒ่าสายบุญขี่จักรยานไปทำความสะอาดวัด ตัดหน้ากระบะถูกชนตกนา รถทับดับอนาถ!

พ่อเฒ่าสายบุญขี่จักรยานไปทำความสะอาดวัด ตัดหน้ากระบะถูกชนตกนา รถทับดับอนาถ!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 24 ต.ค. 61 ร.ต.ท.หญิงบุษกร วงสาโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนจักรยานสองล้อปั่นมีคนเสียชีวิตที่ถนนเข้าหมู่บ้านสาย บ้านนาทอง-บ้านดอนโพธิ์ หมู่ 5 ตำบลโพธิ์พระยา

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บต 5288 สุพรรณบุรี ตกลงไปในนาข้าว ที่หน้ารถพบร่างนายประเทือง โพธิ์พันธุ์เหมือน อายุ 73 ปี ช่วงลำตัวและขาถูกทับติดอยู่ใต้ห้องเครื่องสภาพนอนหงายเสียชีวิตอย่างน่าอนาถ โดยมีจักรยาน 2 ล้อสีเขียวล้มอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยกมายกรถที่ทับร่างออก ก่อนจะนำผู้เสียชีวิตขึ้นมาตรวจพิสูจน์ด้านบนถนน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายประเทือง ได้ขี่จักรยานออกจากบ้านเพื่อไปเก็บกวาดทำความสะอาดวัดโพธิ์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันขณะที่ปั่นจักรยานมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนคอนกรีตแคบ เป็นทางโค้ง มีทางแยกเข้าบ้าน

มีรถกระบะคู่กรณีซึ่งมีนายจรูญ ปิ่นสกุล อายุ 69 ปี เป็นคนขับสวนทางกลับมาจากวัดสำปะซิวและจะเลี้ยวเข้าบ้าน จักรยานของผู้ตายได้ข้ามเลนตัดหน้า จึงถูกรถกระบะชนกระเด็นเสียหลักตกลงไปในนาทับร่างเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทางด้านนายจรูญ คนขับรถกระบะให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถกลับจากทำบุญที่วัดสำปะซิว นำของมาเก็บที่บ้านจากนั้นจะขับรถไปโฆษณางานบุญทอดกฐินและงานเททองหล่อสมเด็จพระนเรศวร และสมเด็จพระเอกาทศรถ ถึงที่เกิดเหตุขณะที่ตนกำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน นายประเทือง ได้ปั่นจักรยานข้ามเลนตัดหน้า ตนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนร่างนายประเทืองกระเด็นตกลงไปในนาทั้งคน และจักรยานทำให้นายประเทืองเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!