เก็บตกนางฟ้าตัวน้อย "ไลลา-บีน่า-ริชา" Flower girls งานแต่งเจนี่-มิกกี้

เก็บตกนางฟ้าตัวน้อย "ไลลา-บีน่า-ริชา" Flower girls งานแต่งเจนี่-มิกกี้

เป็นงานแต่งที่โรแมนติกมากๆ สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่จัดพิธีการอย่างเป็นทางเมื่อวันที่ 19  ต.ค. ที่ผ่านมา ณ เบเนดิกต์สตูดิโอ ก่อนจะมีงานเลี้ยงฉลองสุดอบอุ่นบรรยากาศริมทะเลบนเกาะสมุย เรียกว่าทั้งสองงานนั้นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก  

จะเห็นว่าเพื่อนๆ ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะแก๊งนางฟ้าเพื่อนเจ้าสาวที่ควงแขนกันมาเป็นคู่แบบสามีภรรยาและแบบแฟน นานา-เวย์, เจนสุดา-พอล, พอลล่า-เอ็ดเวิร์ด, แอน- ภูริ และ วุ้นเส้น-ณัย พรประภา แต่ละคู่แต่ละคนดูดีเป็นที่สุด  

>>ที่สุดแห่งปี งานวิวาห์บนเกาะส่วนตัว "เจนี่-มิกกี้" ซุปตาร์แถวหน้า ร่วมงานเพียบ

นอกจากบ่าวสาวที่สวยหล่อออร่าเปล่งประกายทั่วงานแล้ว สีสันในงานที่ทำให้หลายคนต่างอมยิ่มไปกับความน่ารักนั่นคือ นางฟ้าตัวน้อย ไลลา-บีน่า-ริชา ที่มาเป็น Flower girls เด็กน้อยถือช่อดอกไม้งานแต่งให้กับ น้าเจนี่ และน้ามิกกี้ ไล่เลียงตามอายุกันมาเลย น้องไลลา ลูกสาวคนสวยของ พอลล่า, น้องบีน่า ลูกสาวสุดน่ารักของ นานา และ น้องริชา ตัวเล็กสุดของแก๊งลูกสาวของ แอน อลิชา 

เป็นภาพที่น่าเอ็นดูสุดๆ ไปเลย แต่งเต็มเป็นนางฟ้าตัวจิ๋วแบบนี้ เห็นภาพอนาคตนางเอกในวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะสวยน่ารักกันทุกคนจ้า   

>> ฮากันทั้งงาน "กอล์ฟ เบญจพล" อวยพร "เจนี่" ในงานแต่งงาน

>> “เจนี่-มิกกี้” เปิดใจ ไม่มีสัญญาหวาน ขอแค่จากนี้ดูแลกันในทุกวันก็เพียงพอ

>> บรรยากาศงานแต่ง "เจนี่-มิกกี้" เรียบแต่หรูดูโรแมนติกมาก

>>ส่องชุดแก๊งเพื่อนเจ้าสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!