ส่องชุดแก๊งเพื่อนเจ้าสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้

ส่องชุดแก๊งเพื่อนเจ้าสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้

19 ต.ค. ฤกษ์ดี 09.09 น. นางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้เวลาสละโสด เข้าพิธีแต่งงานอีกครั้ง กับเจ้าบ่าว มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ที่ BENEDICT STUDIO และถึงแม้งานนี้จะเตรียมการมาเป็นอย่างดี แต่ทุกคนก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เห็นงานแต่งงานของคู่รักสุดหวานในวันนี้

โดยงานแต่ง ได้เริ่มพิธีขึ้นตั้งแต่เช้า เจนี่มาในชุดเจ้าสาวแสนสวยควงเจ้าบ่าวมาในบรรยากาศงานแต่งที่อบอวลไปด้วยความรัก และคนที่รัก เจนี่-มิกกี้ ที่พร้อมใจกันมาเป็นสักขีพยานในการเริ่มต้นชีวิตคู่ในวันนี้ 

>> บรรยากาศงานแต่ง "เจนี่-มิกกี้" เรียบแต่หรูดูโรแมนติกมาก

และที่พลาดไม่ได้และถูกจับตาไม่แพ้เจ้าสาวเลยก็คือเพื่อนๆ แก๊งเพื่อนเจ้าสาวที่ยืนเคียงข้างเจนี่ โดยเฉพาะแก๊งนางฟ้า ที่เป็นเพื่อนแท้อยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลาของชีวิต 

โดยแก๊งนางฟ้าเป็นไปอย่างที่คิดคือเป็นเพื่อนเจ้าสาวแสนสวยกันทุกคน และถึงแม้ว่าจะไม่มี คริส หอวัง มาด้วยตามคาด แต่ก็มีน้องสาวของเจนี่เข้ามาเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย โดยทุกคนมาในชุดธีมเรียบโก้ น้อยแต่มากจริงๆ 

ซึ่งชุดสวยๆ นี้เป็นชุดที่ เจนสุดา ปานโต เป็นคนอาสาออกแบบตัดเย็บให้เพื่อนๆ เอง สำหรับความสวยของชุดที่ใส่ในพิธีการช่วงเช้ายังสวยขนาดนี้ ช่วงงานฉลองทุกคนต้องสวยกว่านี้แน่ๆ จับตารอดูในชุดต่อไปนะคะ

>> เปิดคลิปนาที "เจนี่-มิกกี้" จดทะเบียนสมรส เป็นสะใภ้ "ณ ป้อมเพชร" อย่างเป็นทางการ

>> "เจนี่" ยิ้มหน้าบาน เพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า จัดปาร์ตี้นับถอยหลังงานวิวาห์ ศุกร์นี้

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!