รวบแล้ว ผัววิตถารแทงเมียตาย ให้แม่ขับรถเอาศพไปทิ้งหน้าคลินิก

รวบแล้ว ผัววิตถารแทงเมียตาย ให้แม่ขับรถเอาศพไปทิ้งหน้าคลินิก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 ต.ค.) พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต  เปิดเผยว่า ชุดสืบสวน สภ.คูคต สามารถจับกุมตัว นายทรงสิทธิ์ หรือ ป๊อก อายุ 32 ปี ผู้เป็นสามีผู้ต้องหาแทง น.ส.วราภรณ์ อายุ 29 ปี ภรรยาของตนเองจนเสียชีวิต ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง จ.ฉะเชิงเทรา ขณะหลบหนีการจับกุม และอยู่ระหว่างนำตัวกลับมาทำการสอบสวน

โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าไม่มีเจตนาฆ่า โดยในวันนี้ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวไปค้นหาพยานหลักฐานชุดที่สวมใส่และยานพาหนะซึ่งเป็นรถจยย.ของคนตายที่คนร้ายขับไปหลังก่อเหตุ ก่อนจะคุมตัวมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมและคุมขังเพื่อรอการส่งศาลจังหวัดธัญบุรีต่อไป

>> หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ แทงฝ่ายหญิงดับ รวบแม่ผัวขนศพขึ้นรถก่อนทิ้งไว้หน้าคลินิก

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณริมถนนไสวประชาราษฎร์ ด้านหน้าคลินิกแห่งหนึ่ง สาขาคลองสี่ ลำลูกกา หมู่ 5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

>> แฉหนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จแทงดับ สุดวิตถาร กล้อนผม จับขัง หลอดไฟยัดทวาร สั่งเลียเท้า

ต่อมาทราบว่า คนร้ายคือ นายทรงสิทธิ์ หรือ ป๊อก หรือ เสือ อายุ 32 ปี สามีโหดที่ตามง้อ น.ส.วราภรณ์ ภรรยา อายุ 29 ปี ไม่สำเร็จ คว้ามีดแทงหัวใจ กล้อนผม ถอนฟัน และทำร้ายทุบตีทั้งภายนอกและภายในร่างกาย ก่อนที่แม่ของนายทรงสิทธิ์ จะขับรถกระบะพา น.ส.วราภรณ์ ไปส่งโรงพยาบาล แต่ น.ส.วราภรณ์ สิ้นใจตายระหว่างทาง

>> พ่อตาสุดแค้น “เขยซาดิสม์” แทงลูกสาวปล่อยตายหน้าคลินิก ไม่ส่ง รพ.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!